TP.HCM xin tăng 2 phó giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai

2 Thanh Niên
UBND TP.HCM có công văn gửi Bộ TN-MT, Bộ Nội vụ, Bộ Tài chính về xin chủ trương bổ sung 2 phó giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai TP, thuộc Sở TN-MT TP.HCM.
Ngày 16.4, UBND TP.HCM có công văn gửi Bộ TN-MT, Bộ Nội vụ, Bộ Tài chính về xin chủ trương bổ sung 2 phó giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai TP, thuộc Sở TN-MT TP.HCM.
UBND TP.HCM cho hay hiện tại Văn phòng đăng ký đất đai TP, số lượng ban giám đốc chỉ có 3 người (1 giám đốc và 2 phó giám đốc) trong khi phải giải quyết khối lượng công việc quá lớn. Trung bình mỗi tháng, 2 phó giám đốc được giao phải ký khoảng 3.000 hồ sơ/người.
Với khối lượng hồ sơ phải giải quyết nhiều như vậy sẽ khó đảm bảo tiến độ và chất lượng, đặc biệt việc xem xét, thẩm định hồ sơ là rất quan trọng, nếu có sai sót sẽ gây hậu quả lớn.
Do đó, UBND TP.HCM đề nghị Bộ TN-MT, Bộ Nội vụ và Bộ Tài chính xem xét, chấp thuận tăng thêm 2 phó giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai TP.HCM.
UBND TP.HCM cũng cho biết từ năm 2018 đến nay, Văn phòng đăng ký đất đai TP.HCM giải quyết gần 2,2 triệu hồ sơ các loại cho tổ chức và cá nhân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dân

Dân

Không biết mọi người thì sao, chứ cá nhân tôi khi đến làm thủ tục nhà đất nhức cả cái đầu, không biết ghi như thế nào cho đúng theo trong mẫn in do văn phòng một cửa phát, trời ơi như mê hồn trận giống bản thi trắc nghiệm hay phiếu thăm do dư luận... còn phải kèm theo một lô giây tờ bản vẽ... thôi thì thuê dịch vụ cho xong việc....sợ lắm.
Thanh

Thanh

Nên có dịch vụ chính thức, có giá niêm yết chính thức như bên bệnh viện ngoài giờ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm