Trả tự do cho vợ bác sĩ Chiêm Quốc Thái

17 Thanh Niên Online
Theo Viện KSND TP.HCM, với các chứng cứ thu thập được, chưa đủ căn cứ xác định hành vi của bà Ngọc phạm tội “cố ý gây thương tích”.
Ngày 4.6, ông Nguyễn Nhật Nam, Phó viện trưởng Viện KSND TP.HCM ký quyết định trả tự do cho bà Vũ Thụy Hồng Ngọc (40 tuổi, ngụ Q.1, quốc tịch Mỹ và Việt Nam) sau nhiều ngày bị Cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM tạm giữ để điều tra làm rõ vụ bác sĩ Chiêm Quốc Thái (ngụ Q.1) bị chém vào cuối tháng 3.2018 tại Q.1.
Theo Viện KSND TP.HCM, căn cứ vào quyết định gia hạn tạm giữ lần thứ 2 ngày 31.5.2018 của Cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM đối với bà Ngọc về hành vi cố ý gây thương tích thì xét thấy với các chứng cứ thu thập được, chưa đủ căn cứ xác định hành vi của bà Ngọc phạm tội “cố ý gây thương tích”.
Viện KSND TP.HCM yêu cầu Trại tạm giam Chí Hòa (Công an TP.HCM) thi hành quyết định nói trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
khanh

khanh

Đùa chắc, bà này đâu có phạm tội cố ý gây thương tích, bà này là chủ mưu thuê xã hội đen mà. Nếu vậy, chỉ xử kẻ chém người, còn chủ mưu thì không à ??
duc

duc

Có quốc tịch Mỹ đi rồi hãy biết
Giang

Giang

Chắc gì bả thuê !?
Rose Phuc

Rose Phuc

Cố ý thuê XH đen chém người mà vô tội ? Lạ quá???
Le Khanh Hung

Le Khanh Hung

Chưa đủ căn cứ kết luận "Cố ý thuê XH đen chém người"
Hoài Nam

Hoài Nam

Nhiều trường hợp tự biên tự diễn, khổ nhục kế để đổ tội cho người khác. Dân đâm thuê chém mướn mà vết chém nhẹ như thế thì có gì đó sai sai.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm