Trắng đêm tìm kiếm học sinh lớp 7 đuối nước khi tắm kênh Phú Ninh

0 Thanh Niên Online
Một học sinh lớp 7 ở Quảng Nam cùng bạn ra kênh Phú Ninh tắm, không may bị đuối nước tử vong. Thi thể được tìm thấy cách hiện trường nơi xảy ra vụ việc hơn 1 km.
Khu vực nơi tìm thấy thi thể em Kiệt /// ẢNH: NAM THỊNH Khu vực nơi tìm thấy thi thể em Kiệt - ẢNH: NAM THỊNH
Khu vực nơi tìm thấy thi thể em Kiệt
ẢNH: NAM THỊNH
Sáng 3.7, UBND xã Tam Dân (H.Phú Ninh, Quảng Nam) cho biết, thi thể em Lê Văn Kiệt, học sinh lớp 7, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (đóng tại xã Tam Dân) bị đuối nước tử vong khi tắm kênh Phú Ninh chiều hôm qua (2.7) đã được tìm thấy.

Trước đó, vào 16 giờ 30 phút ngày 2.7, em Lê Văn Kiệt, cùng 1 người bạn đi tắm kênh Phú Ninh tại khu vực gần cầu Số 7 ( thôn Đàn Trung, xã Tam Dân) thì không may bị đuối nước.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng, thuê thợ lặn phối hợp cùng người dân tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Theo UBND xã Tam Dân, với hy vọng có thể sớm tìm kiếm được tung tích nạn nhân, chính quyền và người dân đã thức trắng đêm, đi học theo bờ kênh, bắt điện chiếu trên những cây cầu để tiếp tục công tác tìm kiếm.

Đến 8 giờ ngày 3.7, thi thể em Kiệt đã được tìm thấy cách hiện trường nơi xảy ra vụ việc hơn 1 km. Hiện thi thể học sinh đuối nước trên kênh Phú Ninh đã được bàn giao cho gia đình đưa về nhà an táng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm