Tranh cãi đặt tên cháu ngoại, bố vợ bị con rể vác búa đập vào đầu

7 Thanh Niên Online
Chỉ vì tranh cãi với bố vợ về việc đặt tên cho con mình, Lê Đức Hoàng (ngụ tại xã Trung Chính, H.Nông Cống, Thanh Hóa) đã dùng búa đập vào cổ, vai bố vợ khiến nạn nhân bị thương, mất 41% sức khỏe.
Nghi phạm Lê Đức Hoàng /// ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP Nghi phạm Lê Đức Hoàng - ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP
Nghi phạm Lê Đức Hoàng
ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP
Ngày 24.6, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin, Công an xã Trung Chính (H.Nông Cống, Thanh Hóa) vừa bắt giữ nghi phạm Lê Đức Hoàng (32 tuổi, ngụ tại xã Trung Chính) sau hơn 2 tháng bỏ trốn khỏi nơi cư trú và bị cơ quan công an truy nã.
Nghi phạm Lê Đức Hoàng bị bắt giữ để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Nạn nhân của vụ án chính là bố vợ Hoàng.
Trước đó, cuối tháng 4 vừa qua, khi bàn luận về việc đặt tên cho con của Hoàng, giữa Hoàng và ông Lê Văn Bộ (51 tuổi, ngụ tại thôn Tống Sở, xã Trung Chính; bố vợ Hoàng) xảy ra mâu thuẫn, do không thống nhất cách đặt tên.
Trong lúc cãi nhau, Hoàng đã dùng búa đập nhiều nhát vài cổ, vai ông Bộ khiến nạn nhân bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu. Kết quả giám định sức khỏe ông Bộ bị tổn hại 41% sức khỏe.
Ngay sau khi gây án, Hoàng bỏ trốn khỏi nơi cư trú, nên bị Công an H.Nông Cống phát lệnh truy nã.
Tối 23.6, nhận được tin báo Hoàng trở về nhà, Công an xã Trung Chính tổ chức lực lượng bắt giữ và bàn giao nghi phạm cho Công an H.Nông Cống tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Thống nhất thì tốt, không thì dừng tranh cãi con mình mình cứ đặt, chuyện này chắc lao vào tranh cãi ăn thua bằng được nên nổi điên đây, thua với anh này.
ti***@gmail.com

ti***@gmail.com

Con rể chi thứ này, ông cha vợ cũng làm quá, con rể không làm theo ý mình thì thôi, con nó mà.
trinh cuong

trinh cuong

Chuyện như không tường lại xảy ra thật ...và còn trốn để bị truy nã ? Giờ thì phải chờ xử lý nghiêm theo quy định...Nguyên nhân thì không đáng vậy mà con rễ ra tay ? thiểu ý: cháu thì nên góp ý kiểu "nhẹ nhàng" không nên "dính" sâu làm gì...phiền
chuong do

chuong do

Làm cha làm mẹ cũng không nên xen vào chuyện vợ chồng, khi không còn trách nhiệm của mình với thời đại này, hai cha con này cũng hay chỉ chuyện nhỏ mà gây tổn thương cho người thân của mình,đây cũng là bài học cho bậc làm cha mẹ.tốt hơn là để cho chúng nó tự do ra ngoài tự lập.
Phu Nguyen

Phu Nguyen

Việc đặt tên con cũng không hề nhỏ như bạn nghĩ.Nếu trùng vào tên các đấng bề trên thì không thể được.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm