Trao đổi kinh nghiệm thực thi pháp luật trên biển

0 Thanh Niên
Đại tá Hironobu, thuyền trưởng tàu huấn luyện Kojima, thông tin Đà Nẵng là điểm đến thứ 5 trong chuyến huấn luyện vòng quanh thế giới trong 99 ngày của đoàn.
 /// Ảnh: Nguyễn Tú - Ảnh: Nguyễn Tú
Ảnh: Nguyễn Tú
Ngày 24.7, tàu huấn luyện Kojima của Lực lượng bảo vệ bờ biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa (ảnh), bắt đầu chuyến thăm hữu nghị TP.Đà Nẵng kéo dài 5 ngày.
Sau lễ đón, chỉ huy, cán bộ tàu đi chào xã giao UBND TP.Đà Nẵng. Thay mặt đoàn, đại tá Hironobu, thuyền trưởng tàu huấn luyện Kojima, thông tin Đà Nẵng là điểm đến thứ 5 trong chuyến huấn luyện vòng quanh thế giới trong 99 ngày của đoàn.
Dịp này, lực lượng tàu Kojima giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm thực thi pháp luật với Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2, giao lưu văn hóa với người dân 2 nước.
Đây là lần thứ 5 các tàu của Lực lượng bảo vệ bờ biển Nhật Bản đến thăm Đà Nẵng. Tàu Kojima dài 115 m, rộng 14 m, trọng tải 3.000 tấn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân xã Bình Minh (Thăng Bình, Quảng Nam) đào hầm trú tránh bão số 9	 /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Đào hầm tránh bão

Trước sức uy hiếp “khủng khiếp” của cơn bão số 9, rất nhiều người dân ở Quảng Nam đã đào hầm để trú tránh.
Người dân P.Cửa Đại, TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam được sơ tán đến một trường học để tránh bão số 9	 /// Ảnh: Mạnh Cường

Ám ảnh bão Xangsane

Bão số 9 (Molave) được dự báo là cơn bão mạnh nhất trong 20 năm qua, với sức gió mạnh cấp 11 - 13, giật cấp 15, khiến nhiều người liên tưởng sự tàn phá khủng khiếp của bão Xangsane.
Các nội dung liên quan đào tạo, sát hạch GPLX vẫn đang gây nhiều tranh cãi 	 /// Ảnh: Khổng Thanh

Phiền hà cho dân thì nên bỏ

Nhiều ý kiến cho rằng quy định người lái ô tô kinh doanh vận tải phải có chứng chỉ hành nghề trong dự thảo luật Giao thông đường bộ sửa đổi là gây phiền hà cho dân, cần loại bỏ.
/form>