Trẻ sơ sinh bị bỏ rơi

0 Thanh Niên
Hiện chính quyền địa phương đang tiến hành các thủ tục đưa bé sơ sinh bị bỏ rơi vào các trung tâm bảo trợ xã hội, để tìm thân nhân hoặc nuôi dưỡng.
 bé trai sơ sinh nặng 3,2 kg, còn nguyên dây rốn, bọc trong 2 chiếc khăn /// Ảnh: Nguyễn Tú bé trai sơ sinh nặng 3,2 kg, còn nguyên dây rốn, bọc trong 2 chiếc khăn - Ảnh: Nguyễn Tú
bé trai sơ sinh nặng 3,2 kg, còn nguyên dây rốn, bọc trong 2 chiếc khăn
Ảnh: Nguyễn Tú
Sáng sớm 6.1, nhân viên quán nhậu Cây Xoài (155 - 157 Nguyễn Tất Thành, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) đến dọn dẹp thì nghe thấy tiếng khóc phía chiếc bao tải nhỏ treo ở hàng rào.
Sau đó phát hiện bên trong là bé trai sơ sinh nặng 3,2 kg, còn nguyên dây rốn, bọc trong 2 chiếc khăn. Chính quyền địa phương và Công an P.Thanh Bình đưa cháu bé đến Bệnh viện đa khoa Q.Hải Châu để cắt dây rốn và giữ ấm.
Hiện UBND P.Thanh Bình đang tiến hành các thủ tục đưa bé vào các trung tâm bảo trợ xã hội, để tìm thân nhân hoặc nuôi dưỡng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng chức năng lập biên bản vi phạm đối với tài xế đỗ xe sai quy định còn thách thức tổ công tác
 /// ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP

Đỗ xe sai quy định còn thách thức công an

Rất nhiều bạn đọc bất bình trước việc một tài xế ô tô Lexus đỗ sai quy định, khi bị công an nhắc nhở đã không hợp tác mà còn thách thức 'có biết biển số xe của ai không mà cấm đỗ?'.