Triệu tập 15 'quái xế' lạng lách, đánh võng trên đường phố Hải Phòng

0 Thanh Niên Online
Công an Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng đã triệu tập 15 thanh niên để điều tra về hành vi chạy xe với tốc độ cao, lạng lách đánh võng trên đường phố.
 
Các đối tượng tham gia lạng lách, đánh võng bị công an triệu tập

 /// Ảnh Công an cung cấp Các đối tượng tham gia lạng lách, đánh võng bị công an triệu tập - Ảnh Công an cung cấp
Các đối tượng tham gia lạng lách, đánh võng bị công an triệu tập
Ảnh Công an cung cấp
Ngày 23.6, Công an TP.Hải Phòng cho biết, vào khoảng 21 giờ đến 23 giờ ngày 20.6, tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự, Công an Q.Ngô Quyền khi tuần tra kiểm soát trên đường Lê Hồng Phong đã phát hiện một nhóm thanh niên có hành vi điều khiển xe máy với tốc độ cao, lạng lách đánh võng trên làn đường dành cho ô tô. Hành vi này gây mất trật tự an toàn giao thông, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn.
Lực lượng công an đã truy bắt và khống chế được Vũ Đức Luân (20 tuổi, ngụ thôn Bến Bính B, xã Tân Dương, H.Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng) và Hoàng Mạnh Quân (16 tuổi, ngụ số 5, lô 118 tập thể Dư Hàng, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng)
Tại cơ quan công an, Luân và Quân khai nhận thường lên Facebook hẹn các thanh niên khác đi đua xe. Nhóm "quái xế" này thường tập trung đông tại cầu vượt BigC trên đường Lê Hồng Phong để cùng nhau chạy xe với tốc độ cao, lạng lách đánh võng. Cung đường mà nhóm này hay đi là quanh hồ Tam Bạc - Trần Phú - Điện Biên Phủ - Đà Nẵng - Lê Hồng Phong - Ngô Gia Tự, đều thuộc trung tâm TP.Hải Phòng.
Ngoài Luân và Quân, Công an quận Ngô Quyền cũng đã triệu tập thêm 13 thanh niên để làm rõ hành vi đua xe. Đây đều là những thanh niên có tuổi đời rất trẻ.
Trên thực tế, hiện tượng các thanh thiếu niên tụ tập đua xe, gây mất trật tự, mất an toàn giao thông đã diễn ra ở nhiều quận huyện của Hải Phòng thời gian qua. Hành vi này khiến người dân vô cùng lo ngại, bức xúc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Video trên Facebook, YouTube có xuất hiện nam ca sĩ H. nói về sản phẩm Shami Xoan 

 /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Bát nháo nghệ sĩ quảng cáo

Có nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên… tham gia quảng cáo thổi phồng công dụng của sản phẩm, không trung thực trong lời quảng cáo so với công dụng sản phẩm được cấp phép...