Triệu tập tài xế đỗ xe, mắc màn chặn Trạm BOT Tân Đệ

5 Thanh Niên
Ngày 29.6, Công an H.Vũ Thư (Thái Bình) cho biết đã trích xuất camera và triệu tập, xử phạt 2 lái xe trong nhóm người đã đỗ xe, mắc màn tại lối lưu thông Trạm BOT Tân Đệ trên QL10, đoạn qua H.Vũ Thư để phản đối việc thu phí của trạm này.
Trước đó, lúc 17 giờ ngày 28.6, 1 xe đầu kéo container và 1 xe 4 chỗ dán băng rôn, khẩu hiệu phản đối việc thu phí tại Trạm BOT Tân Đệ đã dừng giữa lối lưu thông của trạm BOT này. Sau khi đỗ xe, một số người trên xe đã xuống mắc màn trên lối xe lưu thông rồi ngồi trong màn, khiến QL10 bị ách tắc cục bộ.
Đến 21 giờ cùng ngày, nhóm người này mới giải tán. Công an H.Vũ Thư cho biết, vụ việc thu hút nhiều người tò mò và gây ách tắc QL10, nhưng không xảy ra va chạm.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thuan Nguyen

Thuan Nguyen

Tại sao triệu tập Người Dân phản ứng đúng chuyện sai trái của BOT Tân Đệ?
An Quy Tran

An Quy Tran

Đỗ xe,mắc màn,chặn Trạm BOT,Tân đệ,2 lái xe làm thế là sai.Phải xử sự sao cho đúng pháp luật,không được tự ý lôi keó cản trở giao thông,phá hoại công cuộc phát triểnkinh tế của TinhThái bình nói riêng,của đất nước nói chung.
Trong

Trong

Chặn đường dân thu tiền là phát triển kinh tế hả?
Nguyễn Trương Hoài Nam

Nguyễn Trương Hoài Nam

Tui ko làm đường trước nhà ông, nhưng tui làm chỗ khác, chính quyền cho tui thu tiền đường ông đi mỗi ngày mà ko đi qua chỗ đường tui làm, ông có vui lòng trả tiền cho tui mỗi ngày ko? Ko trả thì bắt grapbike về nha. Vô lý chỉ có ở Việt Nam.
Nguyễn Anh Tuấn

Nguyễn Anh Tuấn

Tôi cũng là dân đây,mắc màn trước trạm thu phí là làm càn rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều ý kiến cho rằng nguồn nước sạch liên quan an ninh quốc gia	  /// Ảnh: Ngọc Dương

Lo nhiều điều về kinh doanh nước sạch

ĐB Trương Trọng Nghĩa giải thích ông không phản đối tư nhân tham gia kinh doanh nước sạch hay cấm chuyển nhượng vốn, song nhận thấy nước sạch, nhất là ở các đô thị lớn, phải là vấn đề an ninh.