Trinh sát hình sự đuổi bắt cướp như phim hành động giữa Sài Gòn

8 Thanh Niên Online
Phát hiên hai tên cướp ra tay giật giỏ xách của cô gái đang đi bộ trên vỉa hè, các trinh sát hình sự truy đuổi qua nhiều tuyến đường, bắt được một trong hai tên cướp.
Phước tại trụ sở công an và tang vật mà trinh sát thu giữ được /// Ảnh do công an cung cấp Phước tại trụ sở công an và tang vật mà trinh sát thu giữ được - Ảnh do công an cung cấp
Phước tại trụ sở công an và tang vật mà trinh sát thu giữ được
Ảnh do công an cung cấp
Khoảng 20 giờ 40 ngày 21.6, tổ trinh sát hình sự (thuộc Công an Q.1, TP.HCM) đang tuần tra chống cướp giật tại khu vực trung tâm TP.HCM thì phát hiện hai thanh niên đi xe máy BS 59T1 - 423.99 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên bí mật bám theo.
Khi đến trước số nhà 104 đường Cống Quỳnh (P.Phạm Ngũ Lão, Q.1), phát hiện một người phụ nữ tay cầm túi xách đang đi bộ trên vỉa hè nên hai người này lập tức áp sát. Người ngồi sau giật túi xách của cô gái rồi cả hai rồ ga bỏ chạy.
Tổ trinh sát hình sự tiến hành truy đuổi. Phát hiện có người truy đuổi, hai tên cướp rạp người trên xe máy, phóng xe điên cuồng qua nhiều tuyến đường đông đúc như: Cống Quỳnh, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Đề Thám, Cô Giang (địa bàn Q.1, TP.HCM).
Khi đến đường Cô Giang, bị các trinh sát ép xe, hai tên cướp vứt xe bỏ chạy bộ vào chung cư Cô Giang gần đó. Tên cướp cầm túi xách vừa giật được chạy vào lô D, tên cầm lái chạy vào hướng lô C. Các trinh sát cũng vứt xe, chạy bộ, đuổi theo tên cướp chạy vào lô D.
Tên cướp theo đường thang bộ, chạy lên lầu 5 lô D vứt túi xách hòng phi tang vật chứng, tiếp tục chạy bộ xuống đất thì bị trinh sát hình sự khống chế bắt giữ. Tên cướp còn lại đã trốn thoát.
Xe máy dùng đi cướp. Ảnh: CTV
Xe máy dùng đi cướp 
Ảnh do công an cung cấp
Tại cơ quan công an, tên cướp bị bắt được xác định là Nguyễn Hồng Phước (18 tuổi, ngụ H.Nhà Bè, TP.HCM). Phước khai nhận người chạy thoát có tên là Quang. Tang vật thu giữ là 1 xe máy (dùng đi cướp), 1 túi xách bên trong có giấy tờ và tài sản.
Hiện vụ việc đang được Công an Q.1 tiếp tục điều tra làm rõ, truy bắt nghi phạm còn lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh Tư

Anh Tư

Hoan hô các trinh sát hình sự đã kịp thời ra tay tóm được 1 tên, tên còn lại cũng không thể trốn thoát được đâu. Mới 18 tuổi đã đi cướp giật.
Lê Nguyên

Lê Nguyên

Kẻ cướp luôn hiện diện trên yên xe máy lượn lờ qua các đường phố để tìm con mồi, nhận diện ra chúng mà bám theo thì kết quả sẽ là như vụ trên. Đó thực sự là một thành tích của CSHS !
bnguyen

bnguyen

hoan hô , các anh là những anh hùng thời nay.
thanh

thanh

Hoan hô các trinh sát ! Đề nghị từ nay tịch thu toàn bộ các phương tiện gây án ( cả oto và xe máy ) để bán làm quĩ bồi dưỡng cho các trinh sát để họ làm tốt nhiệm vụ , giúp nhân dân ra đường không lo cướp giật .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm