Trộm cả tàu cá

1 Thanh Niên
Vụ trộm tàu cá đang được bộ đội biên phòng Quảng Ngãi và Đà Nẵng phối hợp điều tra, truy tìm thủ phạm. 
Ngày 4.10, Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Sa Kỳ (Bộ đội biên phòng Quảng Ngãi) phát hiện và tạm giữ tàu cá ĐNa 90415 TS, công suất hơn 400 CV của ngư dân Nguyễn Tẩn (54 tuổi, ở P.Nại Hiên Đông, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng), bị kẻ gian đánh cắp ngày 29.9 trong lúc neo đậu tại âu thuyền Thọ Quang (TP.Đà Nẵng).
Sau khi nhận thông tin từ Bộ đội biên phòng Đà Nẵng, Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Sa Kỳ cử lực lượng tuần tra, kiểm soát và phát hiện tàu cá ĐNa 90415 TS bị kẻ gian đưa vào khu vực phao số 3 cảng biển Sa Kỳ.
Trước khi bỏ trốn khỏi hiện trường, kẻ gian đã cắt lưới lấy khoảng 8 tấn chì và phá hỏng nhiều ngư lưới cụ, máy móc khiến tàu cá không thể hoạt động. Vụ việc đang được bộ đội biên phòng Quảng Ngãi và Đà Nẵng phối hợp điều tra, truy tìm thủ phạm.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trần Thị Quỳnh Như

Trần Thị Quỳnh Như

Đây là tàu cá của chú chồng tôi. Cả gia đình chúng tôi thật sự không thể nào tin được lại xảy ra chuyện trộm cướp cả 1 chiếc tàu to như thế này ngay khu vực quản lý của Âu thuyền Thọ Quang. Kính đề nghị cơ quan chức năng điều tra làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan và truy tố để bắt được nhóm cướp tàu vì đây là hành vi trộm cướp có kế hoạch và tổ chức. Thiệt tài sản như thế này sẽ phải mất một lượng tài chính tiền của để sửa chữa và thay mới trang thiết bị dụng cụ. Cảm ơn lực lượng Biên phòng Đà Nẵng-Quảng Ngãi đã tìm lại được tàu cho chú tôi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm