Trưởng ban tổ chức huyện ủy dùng bằng giả

4 Thanh Niên
Trong hồ sơ lý lịch của trưởng ban tổ chức huyện ủy có bằng tốt nghiệp đại học của Trường đại học Kinh tế TP.HCM. Tuy nhiên, phía trường đại học cho biết ông Lê Kim Khoa không có tên trong danh sách cấp bằng.
Sáng 19.7, ông Dương Mạnh Mẫn, Chánh văn phòng Huyện ủy Chư Sê (Gia Lai), cho biết tại buổi làm việc với Thường trực Huyện ủy, ông Lê Kim Khoa, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, đã thừa nhận việc sử dụng bằng tốt nghiệp đại học giả.
Theo ông Mẫn, ông Khoa là ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy nên do Tỉnh ủy quản lý, vì thế đơn vị đã gửi báo cáo và hồ sơ vụ việc lên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai xem xét xử lý.
Trong hồ sơ lý lịch của ông Khoa có bằng tốt nghiệp đại học của Trường đại học Kinh tế TP.HCM, được cấp ngày 18.8.2008, loại hình đào tạo là tại chức, ngành tài chính ngân hàng nhà nước và được xếp hạng “Khá”.
Tuy nhiên, qua xác minh, Trường đại học Kinh tế TP.HCM có văn bản trả lời rằng ông Lê Kim Khoa không có tên trong danh sách cấp bằng của Phòng Quản lý đào tạo tại chức.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
LuongDucLoc

LuongDucLoc

Nếu tất cả các trường công khai cơ sở dữ liệu sinh viên đã tốt nghiệp thì sao nhỉ?
Tuanbui

Tuanbui

Thì sẽ giải đáp đc tại sao chất lượng cán bộ từ thấp đến cao lại như hiện nay.
LETHIKIMTRANG206@YAHOO.COM.VN

LETHIKIMTRANG206@YAHOO.COM.VN

Nếu tất cả các trường công khai cơ sở dữ liệu sinh viên đã tốt nghiệp thì sao nhỉ?
Trân thông

Trân thông

Còn bao nhiêu bác trong công chức còn sài băng giả nhỉ? sao không co cơ quan nào rà soát kiểm tra để minh bạch trình độ công chức.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm