Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Năm Căn nhậu đến 1 giờ sáng trước khi tử vong

15 Thanh Niên Online
Sau khi đi đám cưới, ông Hồng Minh Tấn ghé nhà người quen nhậu đến 1 giờ sáng thì ra về, sau đó mọi người phát hiện ông tử vong dưới miệng cống vuông tôm.
Ngày 6.10, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, UBND H.Năm Căn (Cà Mau) đã có báo cáo về vụ việc ông Hồng Minh Tấn (48 tuổi), Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Năm Căn, tử vong.
Theo đó, chiều ngày 4.10, ông Hồng Minh Tấn đi đám cưới ở ấp Bùi Mắc, xã Đất Mới, H.Năm Căn. Sau đó, ông Hồng Minh Tấn ghé nhà người quen ở ấp Láng Chiếu, xã Đất Mới nhậu đến khoảng 1 giờ ngày 5.10 thì ông Tấn điều khiển xe máy chạy về.
Đến khoảng 6 giờ ngày 5.10, người dân ở ấp Ông Chừng, xã Đất Mới phát hiện ở khu vực cống vuông nuôi tôm của một hộ dân có thi thể người và xe máy. Khi đưa thi thể nạn nhân lên bờ, kiểm tra trong người có giấy chứng minh mang tên Hồng Minh Tấn, người dân đã trình báo cơ quan chức năng.
Tiếp nhận thông tin, Công an H.Năm Căn phối hợp cùng với Công an tỉnh Cà Mau và các cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân tử vong. Hiện nguyên nhân cái chết của ông Hồng Minh Tấn đang được cơ quan công an làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NMH

NMH

Dù là uống ngoài giờ làm việc nhưng cán bộ, công chức như vậy cũng mất tư cách, không đủ úy tín làm việc.
Trần Quyền

Trần Quyền

Người ta dùng ly rượu tình rượu nghĩa lời lẽ nể trọng nhau để khiến người kia không từ chói mà uống rồi sỉ quốc cần câu lên xe gặp tai nạn tử vong. Dùng rượu giết người là vậy
Nguyên nhất linh

Nguyên nhất linh

NMH người ta đã tử vong rồi . Có cần phải nặng lời vậy không ? Xin chia buồn cùng gia đình
3 phản hồi
Nguyễn văn Phúc

Nguyễn văn Phúc

Rượu ngon mà gặp bạn hiền. Uống đi uống mãi uống hoài.... luôn?chia buồn cùng ông và gia đình .
nguyen anh

nguyen anh

rượu ngon uống hoài, uống mãi rồi ... đi luôn ! Rượu là cứ phải say, không say là không nể tình nghĩa. bó tay toàn tập.
Văn Khoa

Văn Khoa

Hết chỗ nói. Cán bộ đầu ngành như vậy thì cấp dưới ra sao. Nhậu đến quên hết mọi thứ trên đời và quên luôn việc bảo vệ tính mạng mình.
Chí Tài

Chí Tài

Rất là sợ tình trạng rượu chè thế này nhất là ở nông thôn...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thượng tướng Lê Huy Vịnh (bìa trái) nhận quyết định thăng quân hàm thượng tướng /// Ảnh VGP

Bộ Quốc phòng có 2 thứ trưởng mới

Thượng tướng Lê Huy Vịnh, Phó tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam; và trung tướng Võ Minh Lương, Tư lệnh Quân khu 7, vừa được Thủ tướng bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.
/form>