Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng dự Đại hội Đảng bộ Bình Dương

0 Thanh Niên Online
Sáng 14.10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ 11 (nhiệm kỳ 2020 - 2025) chính thức khai mạc, ông Võ Văn Thưởng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư dự chỉ đạo Đại hội.
Ông Võ Văn Thưởng phát biểu tại Đại hội /// Ảnh: CTV Ông Võ Văn Thưởng phát biểu tại Đại hội - Ảnh: CTV
Ông Võ Văn Thưởng phát biểu tại Đại hội
Ảnh: CTV
Cùng dự Đại hội (ĐH) còn có ông Nguyễn Minh Triết, nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước; lãnh đạo các Ban, bộ ngành của T.Ư, lãnh đạo tỉnh Bình Dương qua các thời kỳ và các Mẹ Việt Nam anh hùng…
Phát biểu khai mạc ĐH, ông Trần Văn Nam, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương cho biết ĐH Đảng bộ Bình Dương lần thứ 11 có ý nghĩa hết sức quan trọng trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Báo cáo tại ĐH, ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết kết quả thực hiện nhiệm vụ 4 chương trình của nghị quyết ĐH Đảng bộ Bình Dương khoá 10 (nhiệm kỳ 2015 - 2020) đã đạt được những kết quả quan trọng như kinh tế tăng trưởng hàng năm khá cao, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 9,35% năm, tỷ lệ điều tiết ngân sách về T.Ư đứng thứ 3 cả nước.
Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng dự Đại hội Đảng bộ Bình Dương - ảnh 1

Ông Võ Văn Thưởng tham quan tại triển lãm chào mừng Đại hội

Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Đến nay Bình Dương không còn hộ nghèo theo tiêu chí của T.Ư và còn dưới 1% tỷ lệ hộ nghèo theo tiêu chí của tỉnh.
Phát biểu chỉ đạo ĐH, ông Võ Văn Thưởng chúc mừng và đánh giá cao những thành tựu về chính trị, kinh tế, văn hoá, quốc phòng, an ninh… của Bình Dương trong nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Tuy nhiên, ông Võ Văn Thưởng cho biết những thành quả đạt được của Bình Dương chưa tương xứng với tiềm năng, kỳ vọng, lợi thế; một số chỉ tiêu của nhiệm vụ 2015 - 2020 chưa được hoàn thành.
Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng dự Đại hội Đảng bộ Bình Dương - ảnh 2

Ông Trần Văn Nam phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo

Ảnh: CTV

Ông Thưởng đề nghị các đại biểu dự ĐH phát huy trí tuệ, tinh thần tập thể, thảo luận, nghiên cứu, đánh giá những yếu kém để rút ra bài học kinh nghiệm để nhiệm kỳ 2020 - 2025; đưa Bình Dương phát triển mạnh hơn, trở thành trung tâm công nghiệp Vùng kinh tế trọng điểm phía nam.
Ông Thưởng cũng đề nghị các đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước dân, sáng suốt lựa chọn, bầu những người có đủ tiêu chuẩn, đạo đức, biết hy sinh lợi ích của cá nhân vào Ban chấp hành Tỉnh ủy khóa 11; vì lợi ích của dân, của Đảng, của Bình Dương và của đất nước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm