Trường mầm non đang xây dựng bị đổ sập trong đêm

2 Thanh Niên Online
Khoảng 3 giờ sáng nay (25.9), công trình xây dựngTrường mầm non Vườn Xanh ở Khu đô thị Mỹ Đình (phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) bất ngờ đổ sập.
 
Công trình xây dựng trường mầm non Vườn Xanh bất ngờ đổ sập trong đêm /// Ảnh Minh Chiến Công trình xây dựng trường mầm non Vườn Xanh bất ngờ đổ sập trong đêm - Ảnh Minh Chiến
Công trình xây dựng trường mầm non Vườn Xanh bất ngờ đổ sập trong đêm
Ảnh Minh Chiến
Theo một số người dân sống ở Khu đô thị Mỹ Đình, thời điểm trên, họ nghe tiếng động rất lớn phát ra từ công trình đang xây dựng, khi đến kiểm tra thì phát hiện công trình bị đổ sập.
Sáng nay (26.9), theo quan sát của phóng viên Thanh Niên, công trình bị đổ sập một phần lớn. Các cột trụ bị gãy, bung thép ra bên ngoài. Công trình này đang trong giai đoạn thi công đổ mái để xây dựng tầng 3. 
Dự án Trường mầm non Xanh do Trường Vườn Xanh làm chủ đầu tư, đơn vị thi công là Công ty TNHH thương mại và kỹ thuật Trần Vũ.
sap-truong-mam-non
Công trình đang xây dựng đổ sập trong đêm
Ảnh Sang Chiến
Công trình bị sập nằm sát mặt đường Trần Văn Lai, được quây tôn kín phục vụ thi công. Sau khi xảy ra sự cố, cổng chính của dự án đã được khóa chặt. Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc, bên trong vẫn còn một số công nhân nhưng không thi công.
Đến thời điểm hiện tại, chưa ghi nhận thông tin thiệt hại về người. Sáng nay, công trình đã tạm dừng mọi hoạt động để cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.
Dưới đây là một số hình ảnh về hiện trường vụ sập công trình xây dựng Trường mầm non Vườn Xanh:
sap-truong-mam-non
Công trình đang đổ sàn để xây lên tầng 3
Ảnh Sang Chiến
sap-truong-mam-non
Một phần lớn của công trình bị đổ sập
Ảnh Sang Chiến
sap-truong-mam-non
Hiện tại chưa ghi nhận thông tin thiệt hại về người
Ảnh Sang Chiến

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Không có mưa to, gió lớn nên ông trời không bị đổ thừa rồi. May qúa công trình đang xây dựng. Đơn vị thi công phải chịu trách nhiệm. Chỉ lo khi cơ quan Nhà nước kiểm tra về thiết kế và chất lượng công trình thôi. Hú hồn , sập vào ban đêm chứ không thì nguy to.
nguyen van ninh

nguyen van ninh

ƠN TRỜI NÓ ĐỔ SỚM, NẾU ĐƯA VÀO SỬ DỤNG THÌ QUÁ KHỐN CHO CÁC CHÁU

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm