Truy sát 3 cha con chấn động Quảng Nam: Chỉ vì chuồng heo

2 Thanh Niên Online

Liên quan đến vụ truy sát chấn động tại Quảng Nam, cơ quan chức năng tỉnh này xác định nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ xô xát là do mâu thuẫn giữa gia đình ông Phạm Hồng Văn và hàng xóm, chỉ vì mùi hôi thối từ chuồng heo.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ truy sát 3 cha con chấn động Quảng Nam /// ẢNH: CƯỜNG ĐẠT Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ truy sát 3 cha con chấn động Quảng Nam - ẢNH: CƯỜNG ĐẠT
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ truy sát 3 cha con chấn động Quảng Nam
ẢNH: CƯỜNG ĐẠT

Sáng 15.6, trao đổi với PV Thanh Niên, đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết liên quan đến vụ 3 cha con bị hàng chục thanh niên tìm đến nhà truy sát trên địa bàn vào ngày 14.6, hiện cơ quan chức năng đã mời 2 nghi phạm liên quan lên làm việc để lấy lời khai.

[VIDEO] Kinh hoàng hàng chục người đến tận nhà truy sát 3 cha con ở Quảng Nam
Truy sát 3 cha con chấn động Quảng Nam: Chỉ vì chuồng heo - ảnh 1
Cơ quan chức năng có mặt tại nhà ông Phạm Hồng Văn để điều tra nguyên nhân vụ truy sát gây chấn động Quảng Nam 
ẢNH: CƯỜNG ĐẠT

“Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn về việc gia đình ông Mười, hàng xóm gia đình ông Văn nuôi heo có phát sinh mùi hôi thối, nên giữa hai gia đình cãi qua cãi về, sự việc lên đỉnh điểm thì xảy ra xô xát với nhau”, đại tá Dũng nói.

Theo đại tá Nguyễn Đức Dũng, sau khi xảy ra xô xát, thì ông Mười có gọi mấy đứa cháu lên để hỗ trợ và tiếp tục xảy ra xô xát, bị con ông Văn đánh thì mấy đứa cháu ông Mười bỏ chạy. Sau đó, nhóm cháu ông Mười gọi một nhóm thanh niên lên truy sát 3 cha con ông Văn.

“Bước đầu cơ quan xác định nhóm thanh niên kéo đến nhà truy sát 3 cha con ông Văn có hơn 10 người. Hiện đơn vị đang tập trung xác minh, làm rõ các nghi phạm liên quan”, đại tá Dũng thông tin thêm.

Như Thanh Niên đã thông tin, vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 14.6, hàng xóm ông Phạm Hồng Văn (62 tuổi, ở thôn Xuân Qúy, xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam), bất ngờ nghe tiếng la hét thất thanh từ nhà ông Văn.

Chưa hiểu chuyện gì, khi người dân chạy đến thì hốt hoảng phát hiện ông Văn nằm bất động trên vũng máu tại con đường bê tông trước nhà, trên người có nhiều vết chém.

Hai con trai ông Văn là Phạm Ngọc Cấp (28 tuổi) và Phạm Ngọc Phát (26 tuổi) đang bị một nhóm đối tượng lạ mặt sử dụng hung khí đuổi đánh, trên người cũng có nhiều vết thương. Sau đó, riêng anh Phát nằm gục trước hiên nhà.

[VIDEO] Ám ảnh vụ hàng chục người truy sát 3 cha con từ chuyện chuồng heo hôi thối

Ngay sau đó, người dân nhanh chóng đưa cả 3 cha con ông Văn đến Bệnh viện đa khoa Quảng Nam cấp cứu. Sau khi đến bệnh viện được 15 phút thì ông tử vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nofour

nofour

Ai thì không biết nhưng mấy thằng đánh thuê, không thù oán gì với nạn nhân mà dám xuống tay giết người thì cần loại khỏi xã hội.
Tam Nguyen

Tam Nguyen

Những kẻ thủ ác phải bị trừng trị theo pháp luật.
Nhưng cứ chăn nuôi trong khu dân cư, gây ô nhiễm môi trường cũng không ai chịu nổi. Chính quyền cần phải có giải pháp với những hộ chăn nuôi, sản xuất trong khu dân cư gây ô nhiễm môi trường.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm