Tử nạn khi 'phượt' bằng mô tô khủng

1 Thanh Niên Online
(TNO) Khoảng 10 giờ sáng nay, 26.6, một đoàn mô tô phân khối lớn đi “phượt” qua QL 55, đến đoạn thuộc xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân (giáp thị xã La Gi) thì gặp tai nạn, một người chết.
 

(TNO) Khoảng 10 giờ sáng nay, 26.6, một đoàn mô tô phân khối lớn đi “phượt” qua QL 55, đến đoạn thuộc xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân (giáp thị xã La Gi) thì bị tai nạn, một người chết.

Phượt bằng mô tô khủng, chết thảm !
Mô tô của nạn nhân -  Ảnh: Lê Long
Theo người dân chứng kiến sự việc, chiếc mô tô đi đầu mang BKS 59A3-05200, khi đến khúc đường cong, đoạn thuộc xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân, đã chạy tốc độ quá nhanh, do “ôm” không hết đường cua nên đã té ngã.
Chiếc mô tô và nạn nhân đều bị văng ra khá xa khỏi nơi xảy ra tai nạn. Người điều khiển xe mô tô chết ngay tại chỗ.
Công an huyện Hàm Tân xác định nạn nhân tên là Lý Phi Hoàng (24 tuổi, trú Q.Bình Thạnh, TP.HCM) và đang điều tra nguyên nhân.
Trước đó một tiếng, vào khoảng 9 giờ sáng nay, một đoàn mô tô khác chạy bạt mạng qua đoạn đường này (chỉ cách nơi xảy ra tai nạn trên chừng 1,5 km), một xe mô tô đã cán một con chó băng qua đường khiến người điều khiển té gãy chân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Long

Long

Các bạn đi moto lúc nào cũng vỗ ngực hãnh diện ta đây lúc nào cũng chạy đúng luật, an toàn và đòi "được phép" lên cao tốc! Nhưng các bạn ấy có biết đâu là con người có người này người kia! Vi phạm là do con người chứ không phải phương tiện! (Đoạn Thị xã Mỹ Xuyên chỉ được chạy 40-50 km/h và 60-50 km/h với oto)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm