Từ ngày 1.10, cấp phép quảng cáo mỹ phẩm trực tuyến

0 Thanh Niên
Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ ngày 1.10, sở này chính thức triển khai cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm trực tuyến cấp độ 3 cho các hồ sơ thuộc thẩm quyền.
Giao diện Cổng thông tin dịch vụ trực tuyến của Hà Nội (egov.hanoi.gov.vn). Giao diện Cổng thông tin dịch vụ trực tuyến của Hà Nội (egov.hanoi.gov.vn).
Giao diện Cổng thông tin dịch vụ trực tuyến của Hà Nội (egov.hanoi.gov.vn).
Thủ tục này được hướng dẫn và thực hiện tại cổng thông tin dịch vụ trực tuyến của Hà Nội tại website: egov.hanoi.gov.vn.
Cũng từ thời điểm trên, Sở không tiếp nhận hồ sơ đề nghị bằng bản giấy của các cơ sở đối với thủ tục cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm.
Sở này cũng cho biết sẽ tiếp nhận phản ánh về các vướng mắc để kịp thời hướng dẫn, hỗ trợ trong quá trình làm hồ sơ cấp phép trực tuyến tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả thủ tục hành chính của Sở (địa chỉ: số 4 Sơn Tây, Q.Ba Đình, Hà Nội; điện thoại: 024.37343622); hoặc qua đường dây nóng: 024.35123123.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một số đối tượng tại các phòng hát ở karaoke Thiên Đường 2 /// Quang Văn

Đột kích karaoke Thiên Đường 2, phát hiện dân 'bay'

Khi hàng chục dân chơi đang lắc lư, "bay" tại cơ sở karaoke Thiên Đường 2 và tại một số khách sạn ở TP.Đồng Hới (Quảng Bình), cùng với hoạt động mại dâm, thì bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.