Tử vong sau khi tiêm thuốc bơm ngực

0
Theo thông tin ban đầu từ công an xã và thân nhân nạn nhân, ngày 16.5, bà C., chủ một khách sạn lớn ở xã Mỹ An (H.Chợ Mới, An Giang) thuê bà Nga (ngụ xã Tân Quới, H.Thanh Bình, Đồng Tháp) về khách sạn bơm ngực và môi với giá hơn 10 triệu đồng. Sau khi bà Nga tiêm thuốc, bà C. kêu nhức đầu, chóng mặt rồi ngất xỉu. Con của bà C. thấy không ổn nên tức tốc đưa mẹ tới trạm y tế xã Mỹ An điều  trị. Thừa lúc gia đình bà C. đang bối rối, bà Nga lẻn đi mất.

Ông Lê Minh Hùng, Trưởng trạm y tế xã Mỹ An, cho biết: "Vào khoảng 16 giờ cùng ngày, bà C. được người thân đưa tới trạm trong tình trạng bất tỉnh. Các y sĩ trực hỏi nguyên nhân nhưng người thân cứ quanh co, không nói rõ bà C. vừa tiêm thuốc làm thẩm mỹ. Các y sĩ đã cho bà C. uống trà đá đường và uống calcium sandoz cấp cứu cho lợi sức. Sau đó bà C. tỉnh lại, kêu nhức đầu và đi vệ sinh, khoảng vài phút sau lại ngất xỉu. Thấy sức khỏe bà C. bất thường nên trạm đã làm thủ tục chuyển lên tuyến trên điều trị.

Sáng hôm sau, Công an huyện Chợ Mới tới làm việc với trạm, hỏi ngày giờ bà C. tới điều trị, tình trạng sức khỏe, lúc đó chúng tôi mới biết bà C. đã tử vong. Chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin tới cơ quan chức năng và nêu rõ việc người nhà giấu nhẹm chi tiết bà C. tiêm thuốc làm đẹp bị ngất xỉu".

Theo lời người thân của bà C., bà Nga là bạn và không có chứng chỉ hay bằng cấp chuyên môn về thẩm mỹ. Vụ việc hiện đang được điều tra làm rõ.

Thanh Dũng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các chiến sĩ Đồn biên phòng Vĩnh Xương (An Giang) tuần tra, kiểm soát tuyến biên giới  /// ẢNH: TRẦN NGỌC

Siết biên giới ngăn Covid-19

Các lực lượng chức năng, đặc biệt là bộ đội biên phòng nhiều địa phương trong cả nước, tiếp tục tăng cường tuần tra, kiểm soát, siết chặt biên giới để ngăn chặn nguồn lây nhiễm Covid-19 từ nhập cảnh trái phép.
Hai nữ sinh Trường THPT Phan Đăng Lưu (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đánh nhau ngay trong lớp học  /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Bất an 'băng nhóm tuổi học trò'

Điều đáng lo là không chỉ xảy ra ngoài xã hội, nhiều vụ gây hấn xảy ra ngay trong môi trường học đường; mang dáng dấp 'băng nhóm tuổi học trò' và hậu quả hết sức đau lòng.