Tà áo mưa cuốn vào xích xe máy dẫn đến cái chết thương tâm  /// Ảnh: Lâm Viên
Tà áo mưa cuốn vào xích xe máy dẫn đến cái chết thương tâm Ảnh: Lâm Viên
Trong khi điều khiển xe máy đổ đèo Mimosa (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng), nạn nhân bị tà áo mưa cuốn vào xích xe, cuốn té ngã, áo mưa siết cổ dẫn đến tử vong.
Sáng 17.7, Công an TP.Đà Lạt cho biết đã bàn giao thi thể ông Phan Tấn Vũ (67 tuổi, ngụ thị trấn Núi Sập, H.Thoại Sơn, An Giang), cho người thân để đưa về quê lo hậu sự.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 16.7, ông Vũ (làm thuê cho một gia đình ở chân đèo Mimosa - PV) điều khiển xe máy BS 52M3 - 3958 lên chợ Đà Lạt mua sắm thực phẩm.
Tối cùng ngày, ông Vũ về lại trang trại khi trời đang mưa lớn. Khi xuống đèo được khoảng 6 km, tà sau áo mưa cánh dơi ông Vũ mặc bị cuốn vào xích xe máy, khiến cổ ông Vũ bị siết chặt. Cả người và xe máy ngã xuống đường và ông Vũ tử vong tại chỗ.
Tử vong vì bị áo mưa quấn vào xích xe, siết cổ trong lúc đổ đèo Mimosa - ảnh 2
Tà áo mưa bị cuốn vào xích xe Ảnh: Lâm Viên
Nhận được tin báo, CSGT (Công an Đà Lạt) đến hiện trường và nạn nhân được đưa đến Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong.
Theo công an TP.Đà Lạt, ông Vũ tử vong do bị áo mưa siết chặt cổ. Khi tai nạn xảy ra, trời tối và đang mưa lớn, đoạn đường vắng người qua lại nên không được cứu giúp kịp thời.

Lâm Viên

Bạn đọc phản hồi (11 nhận xét)

Phạm Thiết Hùng

Ôi ! Vụ tai nạn chết người này cũng là cảnh báo cho tôi và mọi người cần thận trọng trong mọi sinh hoạt của đời sống .

Nam

Tà áo mưa phía sau bao giờ cũng phải kéo lọt xuống yên xe và ngồi lên, không bị ướt và an toàn!

Thế Dũng

Tà áo mưa phía trước mà cứ phù lên tay lái để khỏi ướt tay như các bà, các cô thì cũng coi chừng bị kéo đập mặt xuống đường như người đàn ông hôm trước đó!

Nguyễn Thị Thu Lan

Đọc xong thấy buồn quá. Chia sẻ cùng gia đình. Mong mọi người đi xe máy trong trường hợp này luôn nhớ

NVH

Đọc tin này nhớ chị......ở Thành đoàn. Chị mặc áo dài đi xe máy, tà áo cuốn vào bánh xe ngã đập đầu tử vong(lúc đó chưa bắt đội nón bảo hiểm). Đấu tranh, tù tội trước 1975 vẫn không làm chị gục ngã mà......Đúng là số phận trớ trêu!

danTP

Anh tôi cũng vì mặc áo mưa bị cuốn vào bánh xe mà té, may mà không sao, chỉ phải nằm Chợ Rẫy nẹp cổ cả tuần. Mọi người lưu ý khi mặc áo mưa chạy xe, phải ngồi lên vạt áo sau, bảo đảm vạt áo không bay lướt thướt đằng bánh sau.

Tommynguyen

Xe máy này đã tháo miếng bảo vệ sên xe rồi!

Bình luận