Tung ‘quân’ truy tìm trâu điên húc một người bị thương

2 Thanh Niên Online
Tối 9.3, ông Nguyễn Đức Cường, Chủ tịch UBND X.Lộc Quảng, H.Bảo Lâm (Lâm Đồng), cho biết, khoảng 17 giờ cùng ngày, trên địa bàn xã đã xảy ra một vụ trâu húc khiến 1 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.
Ông Thành, nạn nhân của trâu điên, đang được cấp cứu tại bệnh viện - Ảnh: Trùng Dương Ông Thành, nạn nhân của trâu điên, đang được cấp cứu tại bệnh viện - Ảnh: Trùng Dương
Ông Thành, nạn nhân của trâu điên, đang được cấp cứu tại bệnh viện - Ảnh: Trùng Dương
Nạn nhân là ông Phạm Ngọc Thành (60 tuổi, ngụ tại thôn 6, X.Lộc Quảng). Sau khi húc người bị thương và bị người dân xua đuổi, con trâu đã bỏ chạy vào vườn cà phê đến nay chưa tìm thấy, nên chưa thể xách định được chủ nhân của trâu.
Hiện, xã đã thông báo vụ việc trên loa truyền thanh để người dân cảnh giác; đồng thời, báo cáo vụ việc lên công an huyện và huyện đội để tăng cường lực lượng truy tìm con trâu nói trên.
Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, ông Thành đi xuống một hồ nước tại thôn 6, X.Lộc Quảng để rửa mặt thì phát hiện một con trâu đang uống nước. Chưa kịp rửa mặt, ông Thành thấy trâu nhìn mình nên bỏ chạy thì con trâu đuổi theo húc bị thương. Thấy vậy, một số người dân đang làm vườn ở gần đó chạy tới đuổi trâu và đưa ông Thành đến Bệnh viện II Lâm Đồng (TP.Bảo Lộc) cấp cứu.
Thông tin từ Bệnh viện II Lâm Đồng, cho biết ông Thành bị trâu húc rách mặt và bàn chân trái. Trong đó, vết thương mặt bị rách nghiêm trọng phải khâu hơn 30 mũi. Còn vết thương bàn chân trái khâu 5 mũi. Hiện, sức khỏe của ông Thành đã ổn định.
Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, vào sáng 8.3, tại địa bàn TT.Lộc Thắng cũng đã xảy ra một vụ trâu “điên” húc 3 người bị thương phải nhập viện cấu cứu. Sau đó, lực lượng công an và quân sự H.Bảo Lâm phải bắn 5 phát súng mới hạ gục được con trâu “điên”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Binhphuong

Binhphuong

Không hiểu sao lúc này nhiều trâu điên , xe điên và người ngáo đá thế ? Ra đường sợ rồi đó à nghen .
Lâm Đồng

Lâm Đồng

Năm nay, Lâm Đồng nắng nóng quá nên trâu điên là phải. Mong rằng cơ quan chức năng sẽ sớm tìm được con trâu này, không thì nhiều người còn vạ lây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xe lưu động tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại TP.Thủ Đức /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

TP.HCM dồn lực phủ vắc xin

Nhiều nơi tại TP.HCM chủ động khắc phục bất cập trong công tác tiêm chủng với mục tiêu phủ vắc xin toàn TP trong tháng 8.