Ứng gấp ngân sách trả nợ lương cho công nhân viên

0 Thanh Niên
Từ nhiều tháng qua, cán bộ, công chức tại một số xã, phường trên địa bàn TP.Vĩnh Long (Vĩnh Long) không được nhận lương nên gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. 
UBND xã Tân Ngãi là 1 trong những đơn vị được ứng tiền để trả lương cho công nhân viên  /// Ảnh: Thanh Đức UBND xã Tân Ngãi là 1 trong những đơn vị được ứng tiền để trả lương cho công nhân viên - Ảnh: Thanh Đức
UBND xã Tân Ngãi là 1 trong những đơn vị được ứng tiền để trả lương cho công nhân viên
Ảnh: Thanh Đức
Chiều 18.10, ông Nguyễn Thanh Hà, Phó chủ tịch UBND TP.Vĩnh Long (Vĩnh Long), xác nhận có việc tạm ứng ngân sách gần 1 tỉ đồng để giải quyết tình trạng nợ lương cán bộ, viên chức và chi cho các hoạt động tại P.3, P.8 và xã Tân Ngãi thuộc địa bàn thành phố.
Từ nhiều tháng qua, cán bộ, công chức tại các xã, phường nêu trên không được nhận lương nên gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nguyên nhân ban đầu là thu ngân sách trên địa bàn không đạt kế hoạch đề ra, xảy ra tình trạng mất cân đối…
Trước tình hình trên, Chủ tịch UBND TP.Vĩnh Long đã chỉ đạo các đơn vị có liên quan thành lập đoàn kiểm tra tại 3 địa phương trên vào tuần tới. Nếu có sai phạm sẽ đưa ra hình thức xử lý đối với từng trường hợp cụ thể, rút kinh nghiệm cho các địa phương khác, không để xảy ra trường hợp tương tự trong thời gian tới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm