Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh: Lê Lâm
Hiện trường vụ tai nạnẢnh: Lê Lâm
Đôi nam nữ đang trên đường từ quê vào lại TP.HCM để đi làm thì va chạm với ô tô chạy theo chiều ngược lại, khiến cả hai tử vong tại chỗ.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ ngày 21.4, anh Võ Vũ Luân (22 tuổi, ngụ Bình Thuận) điều khiển xe máy chở theo chị Lý Thị Nghĩa (21 tuổi, ngụ Đắc Lắc) lưu thông trên QL1.
Khi đến đoạn qua xã Xuân Tâm, H.Xuân Lộc (Đồng Nai) thì xảy ra va chạm với xe tải BS 81L - 2130 do tài xế Phạm Trí Tuệ (21 tuổi, ngụ Đồng Nai) điều khiển lưu thông theo chiều ngược lại.
Va chạm với ô tô, đôi nam nữ trên đường từ quê vào lại TP.HCM tử vong - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn Ảnh: Lê Lâm
Sau khi va chạm, anh Luân và chị Nghĩa bị ô tô tải này đã kéo lê trên đường khoảng 30 m sau đó thì văng ra ngoài. Hậu quả, cả hai tử vong tại chỗ.
Còn xe tải vẫn tiếp tục lao thêm một quãng đường nữa, đâm vào một chiếc container đang đậu bên đường mới dừng lại.
Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và xử lý vụ việc.
Nguyên nhân vụ tai nạn đang điều tra, làm rõ.

Lê Lâm

Bạn đọc phản hồi (6 nhận xét)

Bùi tá Vinh

Thanh niên trẻ mới 21 tuổi mà điều khiển ô tô nói chung trong đó có xe khách và xe tải nếu không có người lớn giàu kinh nghiệm ngồi một bên để nhắc nhở thì rất dễ xảy ra tai nạn,vì ở độ tuổi này chua có nhiều kinh nghiệm và thường hay có tính chủ quan,phóng nhanh vượt ẩu không chấp hành luật GTĐB,không xử lý tốt tình huống nên xảy ra tai nạn là điều rất dễ hiểu. Cầu mong hai nan nhân mau siêu thoát./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi

Lý Nghịch

@Sài Gòn: Không định ý kiến gì nhưng đọc ý kiến của bạn mình thấy mắc cỡ giùm bạn. Người ta đang nói người lái xe tải mới có 21 tuổi bạn bảo người ta tay nhanh hơn não trong khi bạn chưa đọc được đến đoạn thứ 2 của bài báo đã phán như thánh.

Tài

Bạn Sài Gòn ơi, tay bạn còn nhanh hơn tay bạn Vinh nữa

John lam

xin chia buồn cung gđ 2 bạn trẻ.

Bình luận