Vận động người dân rời khỏi các căn hộ Mường Thanh xây sai phép

1 Thanh Niên
Ngày 11.6, UBND P.Mỹ An (Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) phát thông báo mời chủ của 104 căn hộ thuộc dự án Tổ hợp khách sạn Mường Thanh và căn hộ cao cấp Sơn Trà họp vào sáng 16.6 tại UBND phường để nghe thông báo chủ trương của TP.Đà Nẵng về xử lý các sai phạm liên quan đến dự án, đồng thời vận động người dân dọn ra khỏi các căn hộ xây sai phép.
Theo UBND Q.Ngũ Hành Sơn, hiện có 39 hộ đang sinh sống từ tầng 2 đến tầng 5, còn nhiều chủ căn hộ đang ở địa phương khác nên chính quyền P.Mỹ An không liên lạc được.
Như Thanh Niên đã thông tin, từ tầng 2 đến tầng 5 khu căn hộ Mường Thanh được cấp giấy phép xây dựng khu tiện ích bãi đậu xe, nhà trẻ, khu thể thao..., nhưng chủ đầu tư làm thêm 104 căn hộ và đã bán hết. Do vi phạm kéo dài, chủ đầu tư chưa chấp hành tự phá dỡ nên UBND Q.Ngũ Hành Sơn quyết định cưỡng chế.
[VIDEO] "Ngồi trên đống lửa" trước ngày hàng loạt căn hộ Mường Thanh bị cưỡng chế

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Thị Lưu Dung

Trần Thị Lưu Dung

Chính quyền thành phố Đà Nẵng nên cương quyết thực thi đúng pháp luật, nếu không sẽ bị nhờn luật trong xây dựng, hệ quả rất lớn trong quản lý trật tự đô thị. Đà Nẵng nên dừng cấp phép các nhà cao trên 12 tầng ở khu vực ven biển và giãn rộng mật độ xây dựng, nếu không quận Sơn Trà và quận Ngũ Hành Sơn sẽ quá tải và kẹt cứng như quận 1 (TP.HCM) trong 5 năm nữa !!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm