Vào tận bệnh viện truy sát nạn nhân

5 Thanh Niên Online
Một nhóm người đi trên 2 xe ô tô xông vào bệnh viện truy sát 3 nạn nhân đang được cấp cứu tại đây.
Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 20 giờ ngày 8.4, Bệnh viện đa khoa H.Cái Nước (Cà Mau) đang tiếp nhận cấp cứu cho 3 bệnh nhân bị chém gây thương tích khá nặng thì có nhóm người đi trên 2 xe ô tô đến bệnh viên, mang theo hung khí, xông vào truy sát 3 bệnh nhân trên.
“Khi chúng tôi đang 2 bệnh nhân lên xe để chuyển viện thì nhóm người này xông vào chém, khiến người bị thương trước đó bị chém thêm khá nặng. Một bệnh nhân khác khi được chuyển về khoa Ngoại cũng bị nhóm này tìm đến, nhưng may lúc đó đã có lực lượng công an, một bác sĩ kể lại.

Hai nạn nhân bị truy sát ngay tại Bệnh viện H.Cái Nước được xác định là Trần Thanh Đợi (36 tuổi) và Nguyễn Hoàng Linh (33 tuổi, cùng ngụ ấp Cái Bát, xã Tân Hưng Tây, H.Phú Tân, Cà Mau) sau đó đã được chuyển lên Bệnh viện đa khoa Cà Mau.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Sông Trẹm

Sông Trẹm

Côn đồ bây giờ lộng hành đến cả vùng quê xa xôi của Cà mau. Chắc là lực lượng Công an không khó để bắt các đối tượng này .Đề nghị các cơ quan thực thi pháp luật nghiêm trị những kẻ manh động, dã man này để đảm bảo cho cuộc sống người dân được yên lành.
Ken

Ken

Xa xôi nên mới lộng hành coi trời bằng vung, coi thường pháp luật như vậy đó. Mấy anh đầu gấu thôn ỷ ít học nên cứ thế làm càn, tưởng mình ngồi trên đầu thiên hạ. Đến lúc bị bắt thì anh nào cũng mềm nhũn cả ra. Nói thật mấy thằng này đa số là hèn, cậy đông hiếp yếu, ỷ thói côn đồ bắt nạt người dân lương thiện chứ chả anh hùng anh bá gì. Vào trại giam thì kết bè kết đảng đánh đập người khác. Thử không có anh em xem mấy thằng dám xưng đại bàng? Thế thì khác nào đám chó đàn cậy đông
Dao tao Lao

Dao tao Lao

Bệnh viện là nơi để cứu người đâu phải là cái nôi cho chuyện đâm chém. Đề nghi CA truy bắt hết bọn xông vào bệnh viện dâm chém hành hung xử lý theo phap luật với mức án rất rất nặng nếu có thế thì thêm hình phạt: lao động công ích tại ngay khoa câp cứu từ 3 tháng tới 1năm, tái phạm tội hành hung án tăng gấp đôi so vói án trước. Do đó là hành động rất nguy hiểm cho xã hội gây xáo trộn môi trường cứu chữa.
trần vinh

trần vinh

côn đồ lộng hành là do luật pháp nước mình còn "hiền" với bọn này. Ai đời bị chém phải thương tích trên 11% mới xử lý còn dưới thì chẳng làm được gì nó. Đến lúc bị nó chém thì chỉ có nước mà chết thôi chứ làm gì có cơ hội giám định nữa....
Hứa Phương Vy

Hứa Phương Vy

Đề nghị Bộ Công an vào cuộc điều tra, xử nghiêm "ông Trùm" đứng sau hàng loạt vụ truy sát, tranh giành địa bàn tại Cà Mau, đặc biệt là tình trạng bảo kê các Cảng, bãi nghêu...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm