Vi phạm luật giao thông còn chém công an

3
(TNO) Trưa 28.1, tin từ Công an huyện Phú Tân (Cà Mau) cho hay, cơ quan này đang làm rõ vụ chống người thi hành công vụ khiến một công an bị thương.

(TNO) Trưa 28.1, tin từ Công an huyện Phú Tân (Cà Mau) cho hay, cơ quan này đang làm rõ vụ chống người thi hành công vụ khiến một công an bị thương.

Theo thông tin ban đầu, chiều 27.1, khi lực lượng Công an xã Tân Hải (huyện Phú Tân) đang tuần tra giao thông trên địa bàn thì phát hiện xe mô tô biển số 69K1-00179 do Phù Hoàng Sơn điều khiển chở theo sau là Phù Văn Phường và Phù Văn Hải (anh em ruột với Sơn, cùng ngụ xã Tân Hải), cả ba không đội mũ bảo hiểm, nên ra hiệu lệnh dừng xe.

Khi Sơn đang năn nỉ lực lượng làm nhiệm vụ bỏ qua lỗi vi phạm, không lập biên bản thì Phường đi vào nhà người dân gần đó lấy con dao chạy đến bất ngờ chém vào mặt công an viên Đinh Khánh Nguyên, phải đưa đi cấp cứu.

Sau khi sự vụ xảy ra, Cơ quan điều tra Công an huyện Phú Tân vào cuộc, tạm giữ giấy tờ xe và tạm giữ hành chính những người liên can để làm rõ vụ việc.

Gia Bách 

>> Bắt băng trộm sẵn sàng chém người, chém công an
>> Côn đồ chém công an
>> Khởi tố kẻ đập phá nhà dân, chém công an
>> Bắt kẻ chém công an

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Đinh ngọc Phú

Đinh ngọc Phú

Pháp luật trừng trị chưa nghiêm và triệt để thì những người thi hành công vụ còn bị đánh chém và chống đối dài dài, kỷ cương phép nước dần dần bị mai một bởi những hành vi xem thường pháp luật hàng ngày đang xảy ra trong đời sống xã hội.
tai

tai

Chém công an mà chỉ tạm giữ hành chính thôi? Vì sao không giám tạm giữ hình sự?
tom celica

tom celica

Các chú công an nên lơ là, tụi nó rình ra tay bất cứ lúc nào !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm