Vì tin nhắn 'lạ', dừng đấu giá lô đất ở TP.Đà Nẵng

6 Thanh Niên Online
Vì một tin nhắn lạ, mà sau này được làm rõ là  tin nhắn từ sim 'rác', một cuộc đấu giá lô đất diện tích lên tới 7.167,5 m2Đà Nẵng đã bị dừng lại, nhờ cơ quan công an xác minh.
Khu vực lô đất sẽ đem ra đấu giá /// ẢNH: NGUYÊN THỌ Khu vực lô đất sẽ đem ra đấu giá - ẢNH: NGUYÊN THỌ
Khu vực lô đất sẽ đem ra đấu giá
ẢNH: NGUYÊN THỌ
Ngày 9.7, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản TP Đà Nẵng cho biết, sau hơn 1 tháng tạm hoãn, ngày mai 10.7, đơn vị sẽ tổ chức đấu giá lô đất nằm tại bờ đông sông Hàn, diện tích 7.167,5 m2 với bốn mặt tiền đường Lê Văn Duyệt - Hồ Hán Thương - Bùi Dương Lịch - Nại Hưng 1 (ký hiệu A2.1 Khu dân cư Làng cá Nại Hiên Đông, P.Nại Hiên Đông, Q.Sơn Trà; mục đích sử dụng là đất ở (xây dựng chung cư), thời hạn sử dụng 50 năm). Giá khởi điểm của khu đất là 302 tỉ đồng.
Trước đó, chiều ngày 5.6, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản TP Đà Nẵng tổ chức cuộc đấu giá quyền sử dụng đất khu đất nêu trên. Tuy nhiên, trước khi đấu giá thì có một tin nhắn từ số lạ gửi cho lãnh đạo Trung tâm nói “các doanh nghiệp thông thầu, có dấu hiệu thông đồng làm thiệt hại ngân sách”. Chính vì thế, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản TP.Đà Nẵng đã dừng cuộc đấu giá, báo cáo cấp trên.
Sau đó, UBND TP.Đà Nẵng có văn bản giao Công an thành phố khẩn trương xác minh, xử lý các đối tượng liên quan. Qua xác minh, công an cho hay số điện thoại nhắn tin là sim rác, không có cơ sở để xác định. Đến ngày 1.7, UBND TP Đà Nẵng có văn bản chỉ đạo tiếp tục đấu giá khu đất trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thai

Thai

Cần tính đúng tính đủ giá trị thực của mảnh đất cần bán không thiệt hại cho nhà nước, sợ gì sim rác nhắn tin
Manh Dung

Manh Dung

Sim rác nhưng nội dung thế nào, có rác không? Đôi khi nên nghiêm túc xem xét nó.
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Cơ quan công an cho hay số điện thoại nhắn tin là sim rác, không có cơ sở để xác định. Vậy nếu ngày mai lại có 1 tin nhắn tương tự từ sim "rác" nữa thì làm sao?
TTA

TTA

tui hiểu, nhưng không biết nói gì
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm