[VIDEO]: Cảnh bảo mẫu bị tố 'trói chân tay, hành hạ bé 15 tháng tuổi'

2 Thanh Niên Online

(TNO) Chiều 6.10, Thanh Niên Online đã có được clip nghi hành hạ trẻ 15 tháng tuổi đang lan truyền trên mạng gây bức xúc dư luận. Video được cho là ghi lại cảnh cháu bé khoảng 15 tháng tuổi bị là bị hành hạ, dùng muỗng đánh đập tại điểm giữ trẻ Sơn Ca (số 96, đường Hữu Nghị, TP.Đồng Hới, Quảng Bình).

Video: Vụ việc được cho là tố cáo các bảo mẫu hành hạ, trói chân tay các cháu bé (Clip quay lại từ hệ thống camera của nơi giữ trẻ)
Các bảo mẫu bị tố cáo trong video là: Nguyễn Tú Anh (22 tuổi, ở TT.Nông trường Việt Trung, H.Bố Trạch, Quảng Bình); Lê Thị Hoài Linh (22 tuổi, ở H.Gio Linh, Quảng Trị) và Lê Thị Thu Hà (31 tuổi, ở P.Đức Ninh Đông, TP.Đồng Hới).
Trong tường trình của mình, bảo mẫu Lê Thị Thu Hà cho biết: “Khi ăn trưa, do cháu khóc to, la hét, không chịu ăn, đẩy và hất tay cô, vùng vẫy không chịu ăn nên tôi đã có hành động bực bội, nông nỗi lấy thìa đánh nhẹ vào tay và má cháu. Vì cũng muốn răn đe để cho cháu ăn được nhiều, có sức khỏe. Tôi đã có hành động thô lỗ. Vậy nên tôi viết giấy này kính mong các bậc phụ huynh rộng lòng tha thứ và thông cảm cho tôi với. Cũng là hành động nhất thời chứ không phải là có ác ý gì và mưu đồ gì to tát cả". 
Còn hai bảo mẫu Tú Anh và Hoài Linh thì khẳng định mình chỉ lấy khăn mùi xoa cột nhẹ tay chân cháu P.L để dỗ bé nín khóc và sau đó chưa kịp mở ra thì ba mẹ bé phát hiện. 

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
thanh bui

thanh bui

Phạt đi tù để răn đe, nói hoài chán ngấy.
Toàn

Toàn

Tha thứ thế nào được? Quá tàn bạo với trẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh T. (áo trắng) đang giới thiệu một số cách nhận biết sâm Ngọc Linh tại Hội quán sâm Ngọc Linh 	 /// Ảnh: Quang Viên

Ly kỳ Sâm Ngọc Linh: Bóc mẽ

Từ những tiết lộ “động trời” về các chiêu trò bán sâm Ngọc Linh, phương thức kiểm định còn quá nhiều lỗ hổng, chúng tôi đã thâm nhập thực tế để có cái nhìn cụ thể hơn...