Việt Nam sẽ sớm triển khai bệnh viện dã chiến cấp 2 tại Nam Sudan

0 Thanh Niên
Việt Nam đang gấp rút hoàn thiện công tác chuẩn bị để sớm triển khai bệnh viện dã chiến cấp 2 tại Phái bộ của LHQ ở Nam Sudan.
Thực hành hội chẩn với bộ trang bị Bệnh viện dã chiến cấp 2  /// Ảnh: Mai Thanh Hải Thực hành hội chẩn với bộ trang bị Bệnh viện dã chiến cấp 2 - Ảnh: Mai Thanh Hải
Thực hành hội chẩn với bộ trang bị Bệnh viện dã chiến cấp 2
Ảnh: Mai Thanh Hải
Theo tin từ Bộ Ngoại giao, trong 2 ngày 24 và 25.4, tại trụ sở LHQ tại New York (Mỹ), Đại hội đồng LHQ tổ chức Hội nghị cấp cao về xây dựng và giữ vững hòa bình, với sự tham dự của 128 quốc gia thành viên và một số tổ chức quốc tế.
Phát biểu tại phiên thảo luận, Đại sứ Nguyễn Phương Nga, Trưởng phái đoàn VN tại LHQ, khẳng định cam kết của VN tích cực đóng góp cho hòa bình, an ninh khu vực và quốc tế,
Đại sứ Nguyễn Phương Nga cũng một lần nữa nhấn mạnh chủ trương nhất quán của VN giải quyết hòa bình các tranh chấp, trong đó có Biển Đông, trên cơ sở luật pháp quốc tế, tôn trọng các tiến trình ngoại giao và pháp lý, nỗ lực để đạt được Bộ quy tắc ứng xử của các bên ở Biển Đông (COC).
Bên cạnh đó, VN cũng đang gấp rút hoàn thiện công tác chuẩn bị để sớm triển khai bệnh viện dã chiến cấp 2 tại Phái bộ của LHQ ở Nam Sudan. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đóng góp vào xuất khẩu vẫn phụ thuộc vào khối FDI	 /// ẢNH: NGỌC THẮNG>

Hoàn thành mục tiêu kép

Một trong những điểm sáng được Chính phủ nhấn mạnh trong báo cáo kinh tế, xã hội năm 2018 gửi đến Quốc hội là việc thực hiện thành công mục tiêu kép: vừa giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, vừa thúc đẩy tăng trưởng GDP.
Bắt nghi phạm vận chuyển 20 bánh heroin >

Bắt nghi phạm vận chuyển 20 bánh heroin

Ngày 20.10, Phòng CSĐTTP về ma túy Công an tỉnh Yên Bái cho biết đã bắt tạm giam Hạ A Kỷ (31 tuổi, trú tại bản 12, xã Mường Lý, H.Mường Lát, Thanh Hóa) để điều tra hành vi vận chuyển ma túy.