Vợ chồng cụ ông 85 tuổi khốn khổ vì nhà bị tạt sơn

5 Thanh Niên Online
Nghe tiếng động lúc nửa đêm, cụ ông tỉnh giấc và ngửi thấy mùi xăng nên chạy ra trước nhà kiểm tra thì phát hiện người lạ mặt vừa tạt sơn tung tóe trước cửa nhà mình.
Gia đình cụ ông vô cùng khốn khổ vì bị người lạ mặt tạt sơn /// ẢNH: ĐỨC TIẾN Gia đình cụ ông vô cùng khốn khổ vì bị người lạ mặt tạt sơn - ẢNH: ĐỨC TIẾN
Gia đình cụ ông vô cùng khốn khổ vì bị người lạ mặt tạt sơn
ẢNH: ĐỨC TIẾN
Chiều 18.7, chia sẻ với PV Thanh Niên, ông Trương Trọng Bôn (85 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết gia đình ông vô cùng khốn khổ vì từ giữa năm 2016 đến nay người lạ mặt nhiều lần khủng bố gia đình ông bằng cách tạt sơn, ném mắm tôm vào căn nhà ở đường Võ Duy Ninh (P.22).
Vợ chồng cụ ông 85 tuổi khốn khổ vì nhà bị tạt sơn - ảnh 1
Sơn văng tung tóe trước cửa nhà cụ Bôn
ẢNH: ĐỨC TIẾN
Mặc dù ông Bôn đã trình báo chính quyền địa phương nhưng đến nay tình trạng nói trên chưa được xử lý.
Theo ông Bôn, vào khoảng 2 giờ ngày 18.7, trong lúc gia đình ông đang ngủ thì nghe tiếng động lạ. Ông tỉnh giấc thì ngửi thấy mùi xăng nên chạy ra trước nhà thì phát hiện cửa sắt, hồ cá, tường nhà bị tạt sơn đỏ khắp nơi.
“Tháng 11 năm 2016, cũng bị ném mắm tôm, tạt sơn 1 lần rồi. Đến tháng 12 lại bị tạt tiếp và đến lần này nữa. Bị tạt sơn như vậy ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của gia đình. Hai vợ chồng lớn tuổi rồi, sức khỏe yếu mà bị tạt sơn như vậy uất ức nên bệnh đau suốt”, ông Bôn kể.
Vợ chồng cụ ông 85 tuổi khốn khổ vì nhà bị tạt sơn - ảnh 2

tin liên quan

Náo loạn khu phố nghi do 'giang hồ' đòi nợ thuê
Một nhóm bốn người đàn ông đến trước một ngôi nhà trên đường Nguyễn Thiện Thuật (Q.3, TP.HCM) lôi một phụ nữ bán hàng trước cửa ra đường và hăm dọa, gây náo loạn khu phố. 
Ông Bôn cho biết sau khi xảy ra vụ việc ông đã trình báo đến chính quyền địa phương nhưng đến nay vụ việc lại tiếp tục tiếp diễn khiến gia đình ông vô cùng bức xúc.
Cũng theo ông Bôn, nguyên nhân dẫn đến vụ việc có thể là do người con gái lớn của ông có vay tiền của một người sống ở gần đó nhưng chưa trả hết.
“Giờ tôi chỉ mong muốn chính quyền địa phương nhanh chóng tìm ra người tạt sơn để gia đình tôi được sống yên ổn”, ông Bôn nói.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Hùng-Gò Vấp

Phạm Hùng-Gò Vấp

Công an và chính quyền phường 22-quận Bình Thạnh quá thờ ơ, vô trách nhiệm trước những tờ đơn trình báo của hai vợ chồng già tội nghiệp .... Kẻ nào đã tạt sơn từ năm 2016 đến nay, là đã vi phạm pháp luật rõ ràng... Phải truy bắt bằng được chúng, khi đó mới điều tra được nguyên nhân tại sao chúng manh động, xem thường pháp luật như vậy ?? ...Và ai đứng sau vụ việc này ??
Phạm Thiết Hùng

Phạm Thiết Hùng

Lại vẫn xảy ra vụ việc này ở Bình Thạnh !
K

K

Sự việc trên đã xảy ra nhiều lần kéo dài cả năm nhưng chính quyền cứ thờ ơ. Cứ như thế rồi đến lúc án mạng có thể xảy ra. Chính quyền mới vào cuộc. Vậy chứ cuối năm đánh giá tình hình an ninh trật tự được ổn định. Khen thưởng hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc.
PHU QUANG HAI

PHU QUANG HAI

Không bắt quả tang không có bằng chứng thì khó tìm ra thủ phạm lắm .Ai cũng phải sống và làm việc theo pháp luật , nói CA phường 22 quận Bình Thạnh thờ ơ là không đúng ,bao nhiêu người ở thành phố nầy , CA đâu phải là thánh mà bắt buộc phải tìm ra tội phạm
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm