Vợ ông Dũng 'lò vôi' nói gì về việc chữa bệnh của 'lương y' Võ Hoàng Yên

27 Thanh Niên Online
'Cao thủ chưa từng có. Chữa bệnh, muốn gặp ông Thầy Yên, 1 triệu đồng biết được địa chỉ", bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Huỳnh Uy Dũng, nói về 'lương y' Võ Hoàng Yên.
Vợ ông Huỳnh Uy Dũng đứng ra tố cáo "lương y" Võ Hoàng Yên /// Ảnh: PHAN THƯƠNG Vợ ông Huỳnh Uy Dũng đứng ra tố cáo "lương y" Võ Hoàng Yên - Ảnh: PHAN THƯƠNG
Vợ ông Huỳnh Uy Dũng đứng ra tố cáo "lương y" Võ Hoàng Yên
Ảnh: PHAN THƯƠNG
Ngày 2.3, tại buổi "đối chất" làm rõ thông tin tố cáo “lương y” Võ Hoàng Yên chiếm đoạt tiền cứu trợ, làm từ thiện, bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng, tức ông Dũng "lò vôi") còn tố việc ông Yên chữa bệnh "không có vụ miễn phí".

Vợ của đại gia Dũng "lò vôi" tố học trò ông Võ Hoàng Yên bán phiếu "chui" cho bệnh nhân

Cụ thể, bà Hằng nói: “Tôi nói ở đây không cần một tòa án nào. Tòa án ở đây là lương tâm ông Thầy Yên và câu trả lời là tự ông Thầy Yên, chứ không cần phải mang luật sư ra để đối đầu với bất cứ điều gì. Bởi tôi là người nói thật. Tôi không sợ bất cứ điều gì hết. Đừng nói luật sư với tôi. Đừng nói luật ở đây. Chỉ có luật nhân quả và lương tâm của mình tự biết điều đó”.
Bà Hằng còn về ông Yên, rằng: “Cao thủ chưa từng có. Chữa bệnh, muốn gặp ông Yên, 1 triệu đồng biết được địa chỉ. Một group của ổng là ai? Là nhóm học trò của ổng, bán phiếu lấy tiền thu tiền mới được địa chỉ đi tới khám bệnh… Đây là sự thật siêu thực luôn”.
Vì vậy, bà Hằng bức xúc: “Đừng nói tòa án, công an hay luật sư ở đây. Tự lương tâm ông Yên cần biết rõ hơn ai hết”.
Vợ ông Dũng 'lò vôi' nói gì về việc chữa bệnh của 'lương y' Võ Hoàng Yên - ảnh 1

Ông Võ Hoàng Yên phủ nhận toàn bộ "cáo buộc" của vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng

PHAN THƯƠNG

Buổi “đối chất” trên được diễn ra tại Tổ đình Hưng Minh tự (Q.6, TP.HCM) vào ngày 2.3, có đại diện Tịnh độ cư sĩ Phật hội Việt Nam, luật sư của ông Yên và một số phóng viên báo chí…

Tranh cãi nảy lửa khi vợ chồng đại gia Dũng “lò vôi” gặp ông Võ Hoàng Yên

Trước đó, mạng xã hội Facebook xôn xao việc bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng) lên mạng tố ông Võ Hoàng Yên lừa tiền cứu trợ, tiền xây chùa.
Theo bà Hằng, bà đã giao cho ông Yên quản lý tài chính, vật tư để xây chùa nhưng bị ông này lừa. Cũng trong thời gian xây chùa thì xảy ra lũ lụt ở miền Trung nên bà Hằng và ông Dũng “lò vôi” đã trao tiền mặt và vận động nhà tài trợ (chuyển khoản cho ông Yên) tổng số tiền trên 3,8 tỉ đồng để ông Yên đi cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.
Tuy nhiên, sau khi chùa được xây dựng xong, tại buổi lễ khánh thành, trong báo cáo về quá trình tham gia công tác từ thiện xã hội của ban trị sự chùa không đề cập đến số tiền trên 3,8 tỉ đồng mà vợ chồng bà Hằng đã trao tặng. Từ vấn đề này, bà Hằng cho biết mình đã âm thầm tìm hiểu thì phát hiện rất nhiều việc mà theo bà là khuất tất.

Cận cảnh ngôi chùa liên quan đến vụ ông Dũng "lò vôi" và ông Võ Hoàng Yên

Ngược lại, ông buổi đối chất sáng 2.3, ông Võ Hoàng Yên phủ nhận toàn bộ.
Từ đó, các bên là vợ chồng ông Dũng "lò vôi" và ông Võ Hoàng Yên “kết luận” sẽ đưa sự việc ra cơ quan pháp luật giải quyết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hai Nguyen

Hai Nguyen

Có người hỏi tiền nhiều để làm gì. Câu trả lời rất đơn giản : để ra toà. Vậy mà có người không biết
Jack

Jack

Lòng tốt phải đặt đúng chỗ !
Bui Ngoc Bao

Bui Ngoc Bao

Thực hư thế nào, xin hãy bình tĩnh chờ thời gian trả lời mọi người nhé.
Long Zheng

Long Zheng

đúng, hãy bĩnh tĩnh. Kẻ tám lạng, người nửa cân. Biết đâu bình rơi thì trâm gãy, cá chết lưới cũng rách
Chan Dinh van

Chan Dinh van

Đề nghị công an vào cuộc điều tra làm rõ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm