Anh Giang sau khi bị chém 
 /// Ảnh: H.N.
Anh Giang sau khi bị chém Ảnh: H.N.
Nghi chồng có bồ, chị Phương vác dao chém chồng. Sau đó nghi phạm gọi điện thoại cho người thân trong gia đình nạn nhân... thông báo rồi bỏ trốn.
Chiều 20.3, thông tin từ Công an H.Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết đang truy tìm nghi phạm Trần Bích Phương (44 tuổi, quê H.Trà Ôn, Vĩnh Long) để làm rõ hành vi cố ý gây gây thương tích. Nạn nhân của vụ "truy sát" là chồng của Phương, anh Nguyễn Sơn Giang (37 tuổi, ngụ ấp An Thới, xã An Bình, H.Long Hồ).
Theo nạn nhân, đầu tháng 3 vừa qua, anh Giang đến làm thuê cho một trại nuôi ong lấy mật ở xã An Bình. Sáng ngày 19.3, chị Phương (vợ anh) bồng theo đứa con 18 tháng tuổi lên thăm. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, anh Giang chở vợ cùng con nhỏ đi chơi, trên đường về hai vợ chồng cãi nhau vì chị Phương nghi anh có bồ.
Khi về đến nhà, anh Giang đi ra ngoài mua thuốc hút. Lúc này, chị Phương thấy anh Giang nói chuyện điện thoại, nghi ngờ anh Giang nói chuyện với bồ, nên 2 vợ chồng tiếp tục cãi nhau.
Sau khi “thanh minh“, anh Giang ra võng trước nhà (loại võng có dây kéo chống muỗi) ngủ. Đến khoảng 21 giờ, khi anh Giang đang nằm trên võng thì bất ngờ bị chị Phương cầm dao chém tới tấp vào người.
Anh Giang cố chạy thoát nhưng vẫn bị Phương đuổi theo chém liên tiếp nhiều nhát vào người. Nhảy xuống mương, anh Giang vẫn bị chị Phương "truy sát", không cho lên bờ.
Một lúc sau chị Phương bỏ đi, anh Giang mới chạy được vào nhà người quen gần đó nhờ chở đi cấp cứu với gần 20 vết chém trên người.
Chị ruột anh Giang cho biết sau khi chém anh Giang, Phương đã gọi điện thoại cho người thân trong gia đình chồng "thông báo" mình vừa chém anh Giang, rồi bỏ trốn.
Vào khoảng 17 giờ cùng ngày, đại diện công an H.Long Hồ cho biết chị Phương đã ra đầu thú. Tuy nhiên, vì nghi phạm có con nhỏ nên gia đình xin cho chị Phương được tại ngoại.

Mai Trâm

Bạn đọc phản hồi (7 nhận xét)

Phạm Hùng-Gò Vấp

Khi cơn ghen đến đỉnh điểm, đàn bà thật khủng khiếp...bất chấp mạng sống con người, bất chấp pháp luật !

Phuong

Sau sinh người phụ nữ dễ bị ảnh hưởng tinh thần lắm. Người chồng phải biết chăm chút tránh bị kích động sản phụ dễ bị trầm uất vvv...

PHU QUANG HAI

Không phải ai cũng biết tâm lý của nhau , vấn đề là cách ăn nói cho lọt lổ tai và cố gắng tập cách nhẫn nhịn . Chính mình còn không dám khẳng định mình sẽ làm gì khi bị kích động

Dao tao Lao

Ghen là cái gì mà phụ nữ nào cũng thích Ghen nhỉ?có thể cảm giác khi Ghen rất sung sướng không hiểu nổi. Nhất là ghen bông ghen gió.

Thanh Long

Theo tôi có thể đã vó Lửa rồi nên mới có Khói đây, vì người vợ có con còn nhỏ và anh chồng thì nhỏ hơn tới 7 tuổi lận mà.

Trần Văn Hiền

Như vậy chứng tỏ tình yêu của cô này vô cùng mảnh liệt, tại ông chồng không biết trân trọng gìn giữ thôi

Anh phan

Xui xẻo cho chú ấy ưng trúng con vợ giang hồ

Bình luận