Vụ án mạng khiến 4 người tử vong: Nghi phạm vừa ra tù 8 tháng

2 Thanh Niên Online
Chiều 12.3, Công an TP.HCM cho biết hung thủ gây ra vụ án mạng nghiêm trọng ở Long An và H.Hóc Môn khiến 4 người tử vong có tiền án về tội cướp tài sản, vừa ra tù được 8 tháng.
Tang vật vụ án /// Ảnh: Công an cung cấp Tang vật vụ án - Ảnh: Công an cung cấp
Tang vật vụ án
Ảnh: Công an cung cấp
Liên quan vụ án mạng nghiêm trọng này, Công an TP.HCM xác định nghi phạm Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi) có sử dụng ma túy đá trước khi ra tay sát hại 4 nạn nhân là người thân của nghi phạm.
Đặc biệt, theo Công an TP.HCM, Nam có một tiền án về tội cướp tài sản, ra tù vào tháng 7.2018, hiện chưa có việc làm ổn định.
Theo thông tin ban đầu từ Phòng tham mưu - Công an TP.HCM, ngày 11.3, nghi phạm Nam về nhà tại H.Hóc Môn, dùng hung khí tấn công mẹ ruột là bà T.T.B.H., làm nạn nhân tử vong. Riêng con của bà H. là N.T.H.Y. không bị thương, chỉ bị ngất xỉu sau khi mẹ mình bị giết hại.
Không dừng lại đó, nghi phạm Nam tiếp tục đến nhà bà nội của mình, cũng trên địa bàn H.Hóc Môn, dùng hung khí tấn công bà nội là bà N.T.L.và cha ruột là ông N.V.Đ. khiến bà L. tử vong tại chỗ và ông Đ. tử vong vào khuya 11.3 tại bệnh viện.
Công an tỉnh Long An còn nghi vấn nghi phạm Nam đã giết chết bà B.T.N. (ngụ H.Cần Đước, Long An) vào lúc 14 giờ 50 ngày 11.3.
Vụ án mạng khiến 4 người tử vong: Nghi phạm vừa ra tù 8 tháng - ảnh 1
Tang vật vụ án được công an thu giữ
Ảnh: C.T.V
Hiện Công an TP.HCM đang tiến hành giám định pháp y, giám định sinh học các dấu vết, tang vật thu được để xác định Nam có phải là hung thủ duy nhất có mặt tại hiện trường 3 vụ án mạng nghiêm trọng ở Long An và H.Hóc Môn hay không.
Khi bị bắt giữ Nam có biểu hiện không bình thường và cho đến chiều 12.3, Công an TP.HCM vẫn chưa thể lấy lời khai của Nam. Tạm thời nghi vấn nghi phạm dùng chất kích thích dẫn đến "ngáo đá". Hiện công an đang chờ kết quả của Trung tâm giám định pháp y TP.HCM 
Theo Công an TP.HCM, đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp Công an tỉnh Long An điều tra vụ án mạng nghiêm trọng nói trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh

Thanh

Loại tội phạm ma túy này nhà nước cần có biện pháp mạnh ngăn chặn. Đừng ngồi đợi nó gây án. Cần phải có hành lần Pháp lý mạnh hơn nữa.
Phan linh

Phan linh

Tội phạm do ngáo đá, ma túy ngày càng gây bất an cho xã hội. Mọi người cùng nhau hợp sức dẹp cho được đại họa này để cuộc sống được bình yên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>