Vụ chai Number One: Nhờ Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trợ giúp

9 Thanh Niên Online

(TNO) Sáng 11.2, anh Nguyễn Xuân Định (ấp Bình Phong, xã Tân Mỹ Chánh, TP.Mỹ Tho) đã mang chai nước ngọt hiệu Number One (có vật lạ giống con ruồi) tới Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Tiền Giang để nhờ cơ quan này trợ giúp, dưới sự hỗ trợ pháp lý của một cơ quan báo chí.

(TNO) Sáng 11.2, anh Nguyễn Xuân Định (ấp Bình Phong, xã Tân Mỹ Chánh, TP.Mỹ Tho) đã mang chai nước ngọt hiệu Number One (có vật lạ giống con ruồi) tới Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Tiền Giang để nhờ cơ quan này trợ giúp, dưới sự hỗ trợ pháp lý của một cơ quan báo chí.

Vụ chai Number One: Nhờ Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trợ giúp - ảnh 1Anh Định đang làm việc với Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Tiền Giang
Theo đó, anh Định đề nghị Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Tiền Giang tổ chức cuộc gặp 3 bên với đại diện Công ty Tân Hiệp Phát để xác nhận chai nước Number One có còn nguyên vẹn hay không, có phải là sản phẩm của Tân Hiệp Phát không, trước khi nhờ một cơ quan chuyên môn giám định cùng với mẫu đối chứng của công ty.
Ngoài ra, anh Định cũng yêu cầu Tân Hiệp Phát cung cấp biên bản do đại diện công ty đã lập trước đó, anh có ký tên, nhưng đã không giao cho anh một bản.
Anh Định cho biết khi phát hiện trong chai Number One có vật lạ, anh đã điện thoại báo cho Công ty Tân Hiệp Phát và đơn vị này đã cử đại diện tới lập biên bản và muốn nhận lại chai Number One có vật lạ. Tuy nhiên, khi anh ra điều kiện “xin 3 thùng Number One uống chơi” thì đại diện công ty từ chối và chỉ đồng ý “cho” một thùng.
Cũng theo anh Định thì trước đó anh cũng phát hiện trong chai trà xanh không độ của Tân Hiệp Phát có vật lạ, nhưng lần đó đại diện Tân Hiệp Phát đã “tặng” cho anh 3 thùng trà xanh không độ và lấy chai nước có vật lạ đem về.

Bình luận 9

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Nguy.v.Tai

Nguy hiểm quá, Định ơi!

Nguyễn Thị Nguyệt

Chắc không sao đâu, có Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng bên cạnh anh Định mà!

bao huy

Hy vọng nhờ anh Định mà anh Minh được về với gia đình trong dịp tết này

Thuận

Ở đâu mà phát hiện nhiều vậy , Bộ Y tế đã vào cuộc kiểm tra dây truyền CTy này. A Định này hay hơn anh Minh...

cong thanh

Anh Định niêm phong chay nước ngọt của THP sản xuất. Rồi kêu công ty THP bán giá cao.Nếu công ty THP đồng ý mua giá cao, anh Đinh ra phòng công chứng để giao dịch mua bán giữa hai bên. Đố công ty THP báo công an làm gi được anh Định

Trần Văn Hoàng

Cẩn thận không lại bị ngồi tù vì tội "tống nước ngọt" đó nha!
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cây gỗ xay vừa mới bị triệt hạ ở láng Cỏ Nổ  /// Ảnh: H.Linh>

Phá rừng ở Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Cú

Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Cú (Bình Thuận) rộng hàng chục nghìn hécta, được bảo vệ nghiêm ngặt. Tuy nhiên thời gian gần đây, cơ quan chức năng phát hiện rừng bị tàn phá thuộc xã Tân Thuận, H.Hàm Thuận Nam.