Vụ con ruồi trong chai Number One: Có dấu vết biến dạng nắp chai

3 Thanh Niên
Chiều 7.2, thượng tá Đinh Văn Thảnh, Trưởng phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết Viện Khoa học hình sự Bộ Công an đã có kết luận giám định về chai nước ngọt Number One (của Công ty Tân Hiệp Phát, Bình Dương) do Cơ quan CSĐT Công an Tiền Giang trưng cầu giám định.
Chiều 7.2, thượng tá Đinh Văn Thảnh, Trưởng phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết Viện Khoa học hình sự Bộ Công an đã có kết luận giám định về chai nước ngọt Number One (của Công ty Tân Hiệp Phát, Bình Dương) do Cơ quan CSĐT Công an Tiền Giang trưng cầu giám định.
Theo kết luận của viện này thì: “Phát hiện thấy dấu vết biến dạng nắp chai nước nhãn hiệu Number One gửi giám định, dấu vết có chiều từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài hình thành do công cụ sắc nhọn tạo ra. Mực nước trong chai gửi giám định thấp hơn mực nước trong chai gửi làm mẫu so sánh. Các dị vật bên trong chai nước là các bộ phận cá thể ruồi”.
Trước đó, ngày 3.12.2014, ông Võ Văn Minh (35 tuổi, ngụ xã An Cư, H.Cái Bè, Tiền Giang) điện thoại thông báo cho Công ty Tân Hiệp Phát biết đã phát hiện trong chai nước ngọt Number One có ruồi và yêu cầu đơn vị này cử người đến thương lượng. Tại cuộc gặp, ông Minh yêu cầu phía Tân Hiệp Phát chi 1 tỉ đồng nếu không sẽ cung cấp cho báo chí và in tờ rơi phát tán. Sau 3 lần thương lượng, đương sự đồng ý giảm giá xuống còn 500 triệu đồng. Chiều 27.1.2015, trong lúc ông Minh gặp đại diện của Tân Hiệp Phát tại một quán cà phê và nhận 500 triệu đồng thì bị bắt giữ. Ngày 5.2, Võ Văn Minh bị khởi tố và bắt tạm giam để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hoàng Anh

Hoàng Anh

Có tin được kết quả giám định không ?
Thu Thao

Thu Thao

Hãy để cơ quan chức năng làm công việc của họ, chúng ta đóng thuế để các cơ quan phục vụ nhân dân và làm rõ mọi điều khuất mắt.
Hãy thượng tôn pháp luật và cạnh tranh lành mạnh
Chúng tôi, quý độc giả đang mong chờ vào kết luận của cơ quan chức năng.
Họa mi Lê

Họa mi Lê

Phải bình tĩnh và khôn ngoan để đánh giá sự việc nhé cả nhà. Thôi thì chúng ta hãy chờ xem thông báo chính thức của các cơ quan chức năng đi cả nhà ơi. Nhưng có một điều mình nghĩ là dung túng cho một hành vi xấu mà đi đạp đổ một công ty lớn và chén cơm của bao nhiêu người công nhân ở đó thì có đáng không cả nhà. Mình là người Việt Nam đấy.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm