Vụ cướp ngân hàng tại Tiền Giang: VietinBank thông tin về số tiền bị cướp

18 Thanh Niên Online
Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy nghi phạm cướp ngân hàng dùng một vật giống súng đe dọa các nhân viên tại ngân hàng đề cướp tiền rồi ung dung tẩu thoát.
Cơ quan điều tra tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ cướp ngân hàng ở H.Châu Thành, Tiền Giang /// Ảnh: Hoàng Phương Cơ quan điều tra tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ cướp ngân hàng ở H.Châu Thành, Tiền Giang - Ảnh: Hoàng Phương
Cơ quan điều tra tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ cướp ngân hàng ở H.Châu Thành, Tiền Giang
Ảnh: Hoàng Phương
Liên quan đến vụ cướp ngân hàng xảy ra tại Phòng giao dịch Châu Thành (Tiền Giang), ngày 14.9 ông Lê Văn Thành, Phó giám đốc chi nhánh Ngân hàng TMCP Công thương Tiền Giang (VietinBank Tiền Giang), cho biết sau khi kiểm đếm, phía ngân hàng đã xác định số tiền bị cướp vào chiều 13.9 là 945 triệu đồng.
Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 16 giờ 25 phút ngày 13.9, trong lúc các nhân viên Phòng giao dịch Châu Thành (trụ sở tại xã Tân Lý Tây, H.Châu Thành, cạnh quốc lộ 1, thuộc VietinBank Tiền Giang) chuẩn bị đóng cửa thì một người đàn ông xông vào phòng giao dịch, dùng vật giống như súng khống chế các nhân viên, bắt đưa tiền.
Thời điểm này tại phòng giao dịch có 2 nữ nhân viên, 1 bảo vệ và 2 khách hàng. Sau khi cướp tiền, nghi phạm cướp ngân hàng ung dung ra đường tẩu thoát về hướng TP.HCM.
Camera an ninh của ngân hàng ghi lại hình ảnh nghi phạm cướp ngân hàng đội nón, mặc áo khoác, đeo túi xách từ ngoài đường bước vào. Nhân viên bảo vệ tới mở cửa kính liền bị khống chế. Nghi phạm quăng ra cái túi màu đỏ yêu cầu nhân viên ngân hàng bỏ tiền vào.
[VIDEO] Diễn biến vụ cướp Phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank ở Tiền Giang
Một nữ nhân viên ngân hàng lấy xấp tiền để trên bàn bỏ vào túi màu đỏ, đưa cho tên cướp. Sau đó, nghi phạm cướp ngân hàng yêu cầu nữ nhân viên đưa tiếp. Lần này nữ nhân viên lấy thêm một cọc tiền đem ra và đưa trực tiếp 4 lần cho kẻ cướp bỏ vào túi xách.
Lấy tiền xong nghi phạm cướp ngân hàng ung dung mở cửa đi ra đường. Lúc đó nhân viên bảo vệ tại phòng giao dịch bấm chuông báo động và một nữ nhân viên ngân hàng chạy ra cửa tri hô.

Bình luận 18

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
tuan anh

tuan anh

các ngân hàng thường thuê bảo vệ để..giữ xe thôi, vì họ sợ tốn nhiếu chi phí.
Nam Le

Nam Le

Ngân hàng cần thanh lọc lại đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Các đơn vị bảo vệ yếu kém cần được công khai tên tuổi để mọi người né thuê dịch vụ của họ khi cần.
Dân

Dân

Cần có quy định tất cả khách hàng đến ngân hàng phải chấp hành không mang khẩu trang...
lampham

lampham

bảo vệ ngân hàng chống trả quyết liệt với bọn cướp khi chết có công nhận là liệt sĩ ko nếu có tôi xin làm bảo vệ ngân hàng ngay
Văn Bình

Văn Bình

Có đúng là 945 triệu hay chỉ 200-300 triệu?
Thành Tài

Thành Tài

Ngân hàng có camera giám sát 24/24, do đó không thể khai khống số tiền bị mất cắp được nhé
Trần Mạnh

Trần Mạnh

Ông không xem clip à? Nhìn những cục tiền bỏ vào túi thế mà kêu 200-300 triệu?
Hoang Trung Thong

Hoang Trung Thong

Ngày càng dày các vụ cướp NH. Theo tui thì phải thuê bảo vệ của các công ty vệ sĩ chuyên nghiệp, trẻ, khỏe và được đào tạo về xử lý tình huống cướp NH cùng với lắp đặt hệ thống camera ở các vị trí có thể nhận dạng được rõ ràng mọi hành vi của kẻ gian. Bảo vệ phải ở ngoài cổng và yêu cầu mọi người phải bỏ mũ, nón và khẩu trang che mặt trước khi vào giao dịch. Bảo vệ mà cứ ở trong phòng giao dịch và giơ tay đầu hàng khi bị đe dọa tấn công là quá tệ!
An thanh

An thanh

Người làm bảo vệ chắc không có vợ con gia đình
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm