Vụ LS Bùi Quang Tín tử vong khi rơi từ tầng 14: Công an điều tra

13 Thanh Niên Online
Hiện nguyên nhân cái chết của ông Bùi Quang Tín đang được cơ quan điều tra làm rõ.
Tiến sĩ, luật sư Bùi Quang Tín được xác định đã tử vong khi rơi từ tầng 14 của chung cư (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM).
Ngày 6.4, Công an huyện Nhà Bè cho biết đang phối hợp với Công an TP.HCM điều tra nguyên nhân tử vong của ông Bùi Quang Tín, xảy ra vào đêm 5.4.
Ông Bùi Quang Tín là giảng viên của Trường đại học Ngân hàng TP.HCM; Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Trường Doanh nhân BizLight; thành viên đoàn Luật sư TP.HCM.

Người nhiều năm làm việc chung với luật sư Bùi Quang Tín nói gì về ông?

Theo thông tin ban đầu, chiều 5.4, ông Tín cùng một số người bạn đến căn hộ tầng 14 một chung cư tại xã Phước Kiển chơi. Đến 19 giờ cùng ngày, nhiều người dân sống tại chung cư bất ngờ nghe tiếng động lớn, sau đó phát hiện một người rơi từ trên cao xuống đất, tử vong tại chỗ. Sau đó nạn nhân được xác định là tiến sĩ, luật sư Bùi Quang Tín.
Đến 20 giờ 30 ngày 5.4, thi thể ông Tín được đưa đến nhà xác Bệnh viện H.Nhà Bè để phục vụ công tác điều tra.
Cũng theo thông tin ban đầu, gia đình ông Bùi Quang Tín nghi ngờ cái chết của ông Tín là án mạng, đã đề nghị cơ quan điều tra làm rõ. 
Ngoài ra, đại diện Đoàn luật sư TP.HCM cho biết sẽ có kiến nghị đề nghị cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Bùi Quang Tín. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hải

Nguyễn Hải

Mong muốn cơ quan điều tra sớm làm rõ....
Cuong Snc

Cuong Snc

Chia buồn cùng gia đình người đã mất...nghĩ không quá khó dối với các Cơ quan chức năng nguyên nhân sẽ được làm rõ ...Thanks TNOL
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Tin rằng cơ quan CSĐT sẽ điều tra và có kết quả về cái chết của Tiến Sỹ Bùi Quang Tín. Là người họ hàng với TS Tín, tôi thành thật chia buồn cùng gia đình và bà con họ Bùi thân cận với TS Bùi Quang Tín, Cầu mong hương linh TS Tín mau siêu thoát nơi cõi vĩnh hằng.
Nga

Nga

Tôi là người sống trong chung cư này. Mong công an sẽ sớm điều tra .
Thúy Anh

Thúy Anh

Là người từng tiếp xúc trong công việc với TS Bùi Quang Tín, tôi bàng hoàng đọc được tin dữ hôm nay. Rất mong sớm có kết quả điều tra để TS ra đi thanh thản.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm