Vụ nhắc vượt đèn đỏ bị đâm chết: CSGT đỡ đầu con thơ của nạn nhân

11 Thanh Niên
Hội Phụ nữ Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị nhận đỡ đầu cho con thơ của nạn nhân nhắc vượt đèn đỏ bị đâm chết.
Hội Phụ nữ Phòng CSGT (Công an tỉnh Quảng Trị) nhận đỡ đầu cháu bé Hội Phụ nữ Phòng CSGT (Công an tỉnh Quảng Trị) nhận đỡ đầu cháu bé
Hội Phụ nữ Phòng CSGT (Công an tỉnh Quảng Trị) nhận đỡ đầu cháu bé
Ngày 10.4, đại úy Nguyễn Thị Hương Giang, Chủ tịch Hội Phụ nữ Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị, cho biết được sự đồng ý của gia đình, đơn vị sẽ nhận đỡ đầu cháu Mai Hoàng Minh Khoa (gần 5 tháng tuổi, con của anh Mai Xuân Lan, trú KP.5, P.2, TP.Đông Hà) với mức hỗ trợ 300.000 đồng/tháng cho đến khi cháu vào lớp 1.
Anh Lan là người đã nhắc nhở Lê Văn Hoài (16 tuổi, trú P.Đông Thanh, TP.Đông Hà) vượt đèn đỏ hôm 4.4, sau đó hai bên xảy ra ẩu đả, anh Lan bị Hoài rút dao bấm đâm tử vong (Thanh Niên đã thông tin).
Hội Phụ nữ Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị cũng đã đến phúng viếng anh Lan và động viên thân nhân vượt qua nghịch cảnh. Trước đó, trung tá Lê Mạnh Hùng, Phó trưởng công an TP.Đông Hà, kêu gọi hỗ trợ được hơn 141 triệu đồng cho gia đình anh Lan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Sự động viên kịp thời, đúng lúc của CSGT Công An tỉnh Quảng Trị; một hành động đẹp của người chiến sĩ công an nhân dân.
Loc nguyen

Loc nguyen

Việc tốt thì không ai biết, việc xấu thì tràn lan trên mạng... Tôi nghĩ xã hội cần hỗ trợ thêm cho gia đình anh nhiều hơn,nhiêu đó ít quá.
Nphong

Nphong

Hành động nhân văn, Hình ảnh đẹp của CSGT !
Phạm anh dũng

Phạm anh dũng

Rất ủng hộ các anh chị Cs Tỉnh Quảng trị
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>