Vụ nữ sinh Bình Dương bị tung 'ảnh nóng': Do mất điện thoại nên 'lộ' ảnh?

4
(TNO) Sáng 11.6, Sở Thông tin Truyền thông Bình Dương, Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA83, Công an tỉnh Bình Dương) và Công an TX.Dĩ An đã có buổi làm việc với 2 người (nữ sinh và bạn trai) trong các tấm 'ảnh nóng' bị tung lên mạng.

(TNO) Sáng 11.6, Sở Thông tin Truyền thông Bình Dương, Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA83, Công an tỉnh Bình Dương) và Công an TX.Dĩ An đã có buổi làm việc với 2 người (nữ sinh và bạn trai) trong các tấm "ảnh nóng" bị tung lên mạng.

 

Ảnh nóng
Hình ảnh nhạy cảm được tung lên mạng 

Ghi nhận của PV Thanh Niên Online tại ngôi trường THPT, nơi nữ sinh trong các tấm ảnh nóng bị phát tán đang theo học, buổi làm việc còn có đại diện của nhà trường, Hội phụ huynh học sinh, đại diện gia đình của cả hai "nhân vật chính".

Thông tin ban đầu mà chúng tôi ghi nhận được, cả hai người đều khai với cơ quan chức năng là nguồn gốc của các tấm ảnh là do tự chụp, lưu trữ trong điện thoại di động của người nam và trong iPad của nữ sinh.

"Nhân vật nam" nói mình bị mất điện thoại nên những tấm ảnh bị đưa lên mạng bằng tài khoản facebook của nữ sinh. Cơ quan chức năng hỏi: Mật khẩu và nickname của tài khoản làm sao mà người khác có được? "Nhân vật nam" trả lời rằng điện thoại không cài mật khẩu và trong điện thoại có sẵn mật khẩu, nickname của "người yêu".

Khi cơ quan chức năng hỏi là ai đã báo cho biết việc các “ảnh nóng” bị tung lên mạng, anh ta nói là "một người bạn có nickname là T…Lug đã báo", sau đó anh ta đưa mật khẩu cho người bạn này để gỡ ảnh xuống. Khi cơ quan chức năng yêu cầu cung cấp số điện thoại của T…Lug, nam thanh niên nói không biết…

Ngoài ra, "nhân vật nam" còn khai rằng sau khi mất máy điện thoại, mất số, người này có đi đăng ký lấy lại sim.

Tuy nhiên khi cơ quan chức năng truy xuất hệ thống viễn thông thì số điện thoại của "nhân vật nam" không phải đã từng được đăng ký lại thông tin như người này khai báo.

Tại buổi làm việc, đại diện gia đình của nữ sinh đã có đơn đề nghị công an điều tra làm rõ vụ việc. Bản thân nữ sinh cũng làm bản tường trình, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Được biết, "nhân vật nam" đã học hết lớp 9 ở TX.Dĩ An, hiện ở nhà phụ giúp gia đình buôn bán. Cả hai gia đình đều thuộc diện khá giả.

Đỗ Trường

>> Vụ nữ sinh Bình Dương bị tung 'ảnh nóng': Xác định được tung tích kẻ phát tán
>> Nữ sinh lớp 12 ở Bình Dương bị phát tán ảnh nhạy cảm
>> Tung ảnh nhạy cảm: Pháp luật xử lý rất nghiêm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hàv

Hàv

Hư lắm rồi, còn kêu oan nỗi gì?!
ngôuyen

ngôuyen

Đó là bản năng của con người.nhưng thể hiện hành vi đó ra sao đó là một chuyện hoàn toàn khác,đã có rất nhiều trường hợp như thế này xảy ra,vậy mà còn rất nhiều người đi theo vết xe đõ.
trung

trung

đem ra xét xử lưu động ,tuyên truyền trên các chương trình truyên thông đề răn đê và giáo dục những người khác .
leanh

leanh

Con gái nhà lành chẳng có chuyện gì xảy ra đâu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm