Vụ rải tiền quảng bá sách: Chỉ phạt đơn vị tổ chức về lỗi treo băng rôn

2 Thanh Niên
Thanh tra Sở VH-TT tỉnh cho biết hiện chưa có văn bản quy phạm pháp luật nào cấm và quy định xử phạt, nên chỉ nhắc nhở và yêu cầu cam kết không tái phạm đối với hành vi 'rải tiền quảng bá sách'.
Chiều 20.6, Thanh tra Sở VH-TT tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt hành chính 7 triệu đồng đối với Công ty TNHH Ballooning Media (trụ sở tại TP.HCM) về việc “không thông báo về nội dung quảng cáo trên mỗi bảng, mỗi băng rôn đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi thực hiện quảng cáo”.
Vụ rải tiền quảng bá sách: Chỉ phạt đơn vị tổ chức về lỗi treo băng rôn - ảnh 1

tin liên quan

Rải tiền trong buổi ra mắt sách
Dùng khinh khí cầu bay lên trên bầu trời rồi rải tiền xuống Sân vận động Tự Do (TP.Huế, Thừa Thiên-Huế) cho các sinh viên, diễn viên quần chúng nhặt lấy là hành động phản cảm gây bất bình tại cố đô Huế.
Công ty TNHH Ballooning Media là đơn vị tổ chức bay khinh khí cầu và rải tiền xuống Sân vận động Tự Do (TP.Huế) sáng 16.6 để quảng bá sách Dám làm giàu của doanh nhân Phạm Tuấn Sơn, gây bất bình tại cố đô Huế (Thanh Niên đã phản ánh).
Liên quan vụ rải tiền, Thanh tra Sở VH-TT tỉnh cho biết hiện chưa có văn bản quy phạm pháp luật nào cấm và quy định xử phạt, nên chỉ nhắc nhở và yêu cầu cam kết không tái phạm.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
thanhquyt

thanhquyt

Đám ma rải tiền rồi đến ra mắt sách rải tiền, không chừng đám cưới trong thời gian đến cũng rải tiền đó?
KC

KC

pháp luật không cấm sao lại yêu cầu không tái phạm, đã phạm điều gì (khi không có văn bản quy phạm pháp luật nào cấm) mà không tái?

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm