Vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường hoạt động không phép: Kiểm điểm rút kinh nghiệm sâu sắc phó chủ tịch quận

29
Liên quan đến vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường (địa chỉ tại 45 đường Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng) hoạt động không phép gây chết người, UBND Q.Hai Bà Trưng đã có báo cáo kiểm điểm.

Theo đó, tập thể UBND Q.Hai Bà Trưng nghiêm túc rút kinh nghiệm sâu sắc do chưa sâu sát trong công tác chỉ đạo Phòng Y tế, các cơ quan chức năng và UBND P.Đồng Tâm trong quản lý hành nghề y dược tư nhân, đặc biệt với cơ sở Cát Tường hoạt động không có giấy phép hành nghề.

Cá nhân ông Cáp Sỹ Phong, Phó chủ tịch Q.Hai Bà Trưng, đã nghiêm túc kiểm điểm rút kinh nghiệm sâu sắc trong quản lý chỉ đạo điều hành và nắm bắt thông tin để xử lý kịp thời những vấn đề nhạy cảm từ vụ việc bác sĩ Tường. Nghiêm khắc phê bình UBND P.Đồng Tâm và Phòng Y tế Q.Hai Bà Trưng; yêu cầu 2 đơn vị kiểm điểm làm rõ trách nhiệm cá nhân trong quản lý, không phát hiện cơ sở Thẩm mỹ viện Cát Tường hoạt động không phép.  

L.C

>> Trưởng phòng quản lý hành nghề Y tư nhân không biết có Thẩm mỹ viện Cát Tường
>> Chủ Thẩm mỹ viện Cát Tường vứt xác nạn nhân giữa cầu Thanh Trì

 

Bình luận 29

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
an

an

Kiểm điểm mà còn rút kinh nghiệm sâu sắc nữa. Chịu rồi!
Single Firefly

Single Firefly

Người chết. Dô ta. Thì mặc người chết. Dô ta. Ta hè nhau rút. Dô ta. Ta rút kinh nghiệm. Dô tà Dô tà là hò dô ta dô ta!. Sâu sắt!.....
thành- đà nẵng

thành- đà nẵng

Cứ như vậy hoài sao mà VN ta sánh vai cùng bạn bè năm châu được. Thay đổi tư duy thôi.
lê huy

lê huy

"... tập thể UBND Q... nghiêm túc rút kinh nghiệm sâu sắc do chưa sâu sát trong công tác chỉ đạo Phòng Y tế, các cơ quan chức năng và UBND P... trong quản lý hành nghề y dược tư nhân, đặc biệt với cơ sở Cát Tường hoạt động không có giấy phép hành nghề". Quá ngán ngẩm cái kiểu ''tập thể kiểm điểm rút kinh nghiệm sâu sắc'', chả biết sâu sắc cái gì.
hai hong

hai hong

Cứ tưởng là sẽ rút kinh nghiệm nghiêm túc chứ thì ra lần này là rút kinh ngiệm sâu sắc, nghe có vẻ hơi sâu nhỉ ? chết cười với cái trò chữ nghĩa của các quan...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm