Vụ tiệm thuốc tây bị 'khủng bố' bằng chất bẩn: Chủ tiệm thuốc bị đe dọa

4 Thanh Niên Online
Sau khi công an vào cuộc, báo chí thông tin về vụ tiệm thuốc tây bị khủng bố bằng chất bẩn thì tối cùng ngày, có người gọi điện cho chủ tiệm thuốc tây đe dọa phải trả nợ. 

Thanh niên ném mắm tôm vào tiệm thuốc /// Ảnh: Cắt từ clip Thanh niên ném mắm tôm vào tiệm thuốc - Ảnh: Cắt từ clip
Thanh niên ném mắm tôm vào tiệm thuốc
Ảnh: Cắt từ clip

6 lần bị ném chất bẩn, tạt sơn

Ngày 2.3, Công an Q.8 (TP.HCM) đang điều tra, truy xét theo trình báo của bà Nguyễn Thanh Mai (46 tuổi, ngụ P.16, Q.8) về việc tiệm thuốc tây của bà liên tục bị những người lạ mặt tạt mắm tôm, chất bẩn, sơn để "khủng bố" đòi nợ.

Tiệm thuốc tây “đau khổ” liên tiếp bị khủng bố tạt sơn và mắm tôm

Cụ thể, ngày 1.3, căn nhà bà Mai thuê để mở tiệm thuốc tây trên đường Bến Phú Định (P.16, Q.8) bị kẻ lạ mặt ném mắm tôm. Vụ việc khiến bà Mai bị các mảnh kiếng vỡ văng trúng người, bị thương và chảy nhiều máu.
Theo bà Mai, trong vòng hai tháng gần đây, tiệm thuốc của bà có đến 6 lần bị người lạ ném mắm tôm, tạt sơn đỏ. “Bọn chúng còn ngang nhiên lấy ổ khóa, khóa cửa chính không để ai ra vào nhà”, bà Mai bức xúc.
Cùng ngày, bà Mai đã viết đơn kêu cứu gửi các cơ quan chức năng để có biện pháp can thiệp, xử lý.
Vụ tiệm thuốc tây bị 'khủng bố' bằng chất bẩn: Chủ tiệm thuốc bị đe dọa - ảnh 1

Bên trong tiệm thuốc dính đầy mắm tôm

ẢNH: TRẦN KHA

Đe dọa phải trả nợ

Điều đáng nói, sau khi công an vào cuộc, báo chí đăng tải thông tin về vụ việc thì tối 1.3, bà Mai tiếp tục bị một người đàn ông cùng một phụ nữ gọi điện thoại đe dọa.
Người này yêu cầu trả tiền, bà Mai cho hay mình không liên quan thì cả hai cho biết nếu bà Mai không trả tiền sẽ cho người đến phá, không cho bà làm ăn. “Nếu chị không muốn làm ăn yên ổn thì em cho mấy ông anh em làm. Chị cứ kêu công an đi, mười năm sau xử cho chị. Từ đây sắp tới chị khỏi làm ăn luôn, tôi cho chị biết”, người phụ nữ lớn tiếng đe dọa qua điện thoại.
Vụ tiệm thuốc tây bị 'khủng bố' bằng chất bẩn: Chủ tiệm thuốc bị đe dọa - ảnh 2

Vụ việc khiến bà Mai bị thương

ẢNH: TRẦN KHA

Như Thanh Niên đã thông tin, căn nhà bà Mai thuê để bán thuốc ở đường Bến Phú Định (P.16, Q.8) liên tục bị những người lạ tạt chất bẩn. Ngay trong ngày 1.3, sau khi tiệm thuốc tây của bà Mai bị tạt mắm tôm, chất bẩn, Công an P.16, Q.8 đã đến ghi nhận, trích xuất camera anh ninh lập hồ sơ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Dũng

Phạm Dũng

Chính quyền phải khẩn trương xử lý ngay, khẩn trương truy bắt những kẻ đã ngang nhiên làm nhục người khác và truy xét ai đúng ai sai
Văn Minh

Văn Minh

Công an cần khởi tố tội huỷ hoại tài sản và cố ý gây thương tích.
Chu quang hoang

Chu quang hoang

tôi không cổ súy cho việc đòi nợ theo kiểu côn đồ nhưng những thành phần mượn tiền không muốn trả cũng cần nên án. nếu mượn mà trả đàng hoàng thì đã không có chuyện như vậy. chẳng ai muốn đi đe dọa, đi tạt mắm tôm
Phú89

Phú89

Bạn có vấn đề đọc hiểu à? Chị này đâu có vay của họ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm