Vùng núi Bắc bộ rét đậm, rét hại

0 Thanh Niên Online
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, vùng núi các tỉnh Bắc bộ tiếp tục rét đậm, rét hại. Khu vực Trung bộ có mưa vừa do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường.
Vùng núi các tỉnh Bắc bộ tiếp tục có rét đậm, rét hại  /// Ảnh Khánh Vân Vùng núi các tỉnh Bắc bộ tiếp tục có rét đậm, rét hại - Ảnh Khánh Vân
Vùng núi các tỉnh Bắc bộ tiếp tục có rét đậm, rét hại
Ảnh Khánh Vân
[VIDEO] Mưu sinh trong đêm rét tại Hà Nội
Sáng nay (31.12), Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương cho biết, không khí lạnh tăng cường đã ảnh hưởng đến Bắc bộ và Bắc Trung bộ. Trên vùng biển vịnh Bắc bộ đã ghi nhận có gió đông bắc mạnh cấp 7, giật cấp 8.
Dự báo, trong ngày hôm nay (31.12), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng, lan rộng đến khu vực các tỉnh Trung Trung bộ. Ở các tỉnh Bắc Trung bộ và Trung Trung bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to; gió đông bắc trong đất liền cấp 2 - cấp 3, vùng ven biển cấp 3 - cấp 4. Các tỉnh Bắc bộ trời rét, vùng núi rét đậm, có nơi rét hại.
Dự báo, nhiệt độ thấp nhất về sáng và đêm trong đợt rét này ở vùng đồng bằng Bắc bộ giảm xuống còn 11 - 14 độ C, ở các tỉnh vùng núi, nhiệt độ giảm còn 8 - 10 độ C, riêng khu vực núi cao rét dưới 6 độ C. Tại khu vực Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 13 - 15 độ C.
Trung tâm dự báo khi tượng thủy văn trung ương cảnh báo, do ảnh hưởng của không khí lạnh, trên vùng biển vịnh Bắc bộ, vùng biển ngoài khơi Trung bộ và Nam bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7 - cấp 8. Khu vực bắc Biển Đông, bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa, gió đông bắc mạnh cấp 6 - cấp 7, giật cấp 9, biển động mạnh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thay cờ Tổ quốc trên chốt phòng chống dịch của Đồn biên phòng Thạnh Trị (Long An) /// Ảnh: Ngô Trần Hải An

Canh giữ Tây Nam: Điểm tựa yêu thương

Nắng như đổ lửa, bụi đất mù mịt cùng khói rơm rạ đen cháy, thế nhưng ở nơi khô cằn này, vẫn gặp những câu chuyện yêu thương về người lính...