VWS tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 400 công nhân

0 Thanh Niên Online
400 công nhân Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) được tổ chức khám sức khỏe tại Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước (TP.HCM).
Một công nhân Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam kiểm tra sức khỏe /// Ảnh: Như Thảo Một công nhân Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam kiểm tra sức khỏe - Ảnh: Như Thảo
Một công nhân Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam kiểm tra sức khỏe
Ảnh: Như Thảo
Đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện Nhân dân 115 đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho hơn 400 công nhân Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) vào ngày 13.7 tại Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước (xã Đa Phước, H.Bình Chánh, TP.HCM).
Đây là hoạt động định kỳ của công ty (VWS) nhằm chăm lo sức khỏe cho người lao động, ổn định công việc và tăng cường sự gắng kết giữa người lao động và công ty.
VWS tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 400 công nhân - ảnh 1
VWS tặng quà cho con em công nhân
Ảnh: Như Thảo
Tiếp đó, ngày 15.7, VWS tổ chức chương trình văn nghệ để phục vụ cho khoảng 400 em thiếu nhi là con em nhân viên, công nhân.
Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó tổng giám đốc VWS cho biết: “Mỗi dịp hè, VWS đều tổ chức cho các em thiếu nhi một sân chơi bổ ích với mong muốn khuyến khích tinh thần học tập của các em. Quan trọng hơn, thông qua sân chơi này, các em thiếu nhi sẽ hiểu, cảm nhận được những công việc mà ba mẹ các em đã và đang làm là một công việc rất có ý nghĩa, đó là giữ cho môi trường xanh hơn, góp phần bảo vệ môi trường”.
Dịp này, VWS cũng đã tặng quà cho tất cả các em thiếu nhi.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ô tô của lực lượng 550 ra quân tuyên truyền về chủ trương 
TP không người 
lang thang xin ăn
 /// Ảnh: S.X

Đội đặc nhiệm 'chống'... ăn xin

Bất kể sớm khuya hay mưa nắng, chỉ cần nhận được thông tin, họ sẽ lập tức lên đường. Tổ 550 không khác gì đội đặc nhiệm ngăn chặn người lang thang ăn xin, góp phần làm nên thương hiệu “5 không” của Đà Nẵng.

Công an kiểm tra một quán bar ở trung tâm TP.HCM, phát hiện nhiều ma túy tổng hợp 
 /// Ảnh: CTV - Ngọc Dương

Gắn camera công vụ ở quán bar, vũ trường?

Tại hội nghị phòng chống tội phạm về ma túy mới đây ở TP.HCM, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đề nghị nghiên cứu quy định pháp luật để tiến tới lắp đặt camera công vụ giám sát ở quán bar, vũ trường, nhà hàng...