Xác định được nghi can cướp Ngân hàng HDBank

2 Thanh Niên
Việc xác định được Hùng là nghi can gây ra vụ cướp xuất phát từ chiếc xe máy được người dân phát hiện.
Hình ảnh được cho là nghi phạm trên đường tẩu thoát /// Ảnh: CTV Hình ảnh được cho là nghi phạm trên đường tẩu thoát - Ảnh: CTV
Hình ảnh được cho là nghi phạm trên đường tẩu thoát
Ảnh: CTV
Ngày 6.9, nguồn tin của Thanh Niên cho biết Cơ quan CSĐT Công an H.Xuân Lộc (Đồng Nai) đã xác định được nghi can gây ra vụ cướp vào trưa 1.9 ở Ngân hàng HDBank chi nhánh Gia Ray (TT.Gia Ray, H.Xuân Lộc) là Phạm Mạnh Hùng (28 tuổi, ngụ ấp 2, xã Xuân Hòa, H.Xuân Lộc).
Hiện nghi can Hùng đang bỏ trốn. Khám xét nơi ở của Hùng, cơ quan điều tra thu giữ 7 trái mìn tự chế.
Việc xác định được Hùng là nghi can gây ra vụ cướp xuất phát từ chiếc xe máy được người dân phát hiện tại khu rừng thuộc lâm trường Gia Phu (Ban Quản lý rừng phòng hộ Xuân Lộc; thuộc xã Xuân Hòa, H.Xuân Lộc).
Đây là phương tiện mà cơ quan điều tra nghi vấn hung thủ sử dụng để tẩu thoát sau khi gây ra vụ cướp ở ngân hàng. Qua rà soát, công an xác định chiếc xe trên do Phạm Văn Lâm (32 tuổi; anh trai của Hùng, hiện đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi không tố giác tội phạm) mượn từ một người bạn, giao cho Hùng đi lại.
Năm 2010, anh em Lâm và Hùng từng đặt mìn khủng bố trước nhà một cán bộ ở tỉnh Bình Dương và bị kết án tù tội khủng bố và chế tạo, tàng trữ trái phép vật liệu nổ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Minh

Văn Minh

Chứng tỏ rằng nhà tù không tạo ra được người tốt.
Võ Thưởng

Võ Thưởng

Xong. Tương lai em đến đây là chấm hết vì ... Cả nước biết em !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm