Thượng úy Chinh đang được điều trị tại BVĐK tỉnh Đắk Lắk /// Ảnh: Ngọc Anh
Thượng úy Chinh đang được điều trị tại BVĐK tỉnh Đắk LắkẢnh: Ngọc Anh
Trong khi điều khiển xe mô tô tuần tra, hai CSGT bị một nhóm thanh niên dùng gạch tấn công, trong đó một CSGT bị ném gạch bể xương bánh chè đầu gối.
Chiều 5.10, thượng tá Nguyễn Văn Dân, Phó trưởng Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk), cho biết đã xác định Ngô Trung Nam (16 tuổi, ngụ thôn 4, xã Vụ Bổn, H.Krông Pắk) là người đã ném gạch gây thương tích hai CSGT công an huyện đang làm nhiệm vụ.
“Hiện tại Nam đang bỏ trốn, chúng tôi đang vận động gia đình động viên, đưa Nam ra đầu thú”, thượng tá Dân nói.
Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 4.10, thượng úy Nguyễn Trường Chinh điều khiển xe mô tô chở thượng sĩ Trần Thái Hưng thực hiện nhiệm vụ tuần tra trên tuyến đường Ea Kly - Vụ Bổn (H.Krông Pắk).
Khi qua trụ sở UBND xã Vụ Bổn khoảng 200 mét, hai CSGT bất ngờ bị một nhóm khoảng 10 người dùng gạch tấn công, trong đó có một viên gạch được ném trúng đầu gối chân trái của thượng úy Chinh, làm vỡ xương bánh chè.
Sau khi sự việc xảy ra, thượng úy Chinh được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ Khoa chấn thương chỉnh hình đã tiến hành phẫu thuật kết hợp xương lại cho bệnh nhân.

Trung Chuyên - Ngọc Anh

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

huutai

10 người này manh động tấn công bằng gạch, nhưng vẫn xác định Ngô Trung Nam trực tiếp ném trúng gây thương tích. Đề nghị xử lý nghiêm.

Bình luận