Xác minh nguồn gốc, xử phạt xe biển xanh 80B lấn chiếm vỉa hè

12 Thanh Niên Online
Qua xác minh, lực lượng chức năng xác định cơ quan đăng ký xe biển xanh BS 80B - 5200 là một đơn vị đào tạo thuộc Bộ Công an.
Ô tô biển xanh 80B đậu trên vỉa hè đường Nguyễn Thị Minh Khai
ẢNH: ĐỨC TIẾN
Ngày 27.2, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Công an P.Phạm Ngũ Lão (Q.1, TP.HCM) đã trả lại giấy tờ, giao lại xe biển xanh 80B - 5200 mà cơ quan này tạm giữ vào chiều 24.2 vì lỗi đậu đỗ lấn chiếm vỉa hè trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (Q.1).
Trước đó, ngày 25.2, Công an P.Phạm Ngũ Lão cũng đã ban hành quyết định xử phạt hành chính 700.000 đồng đối với tài xế xe 80B - 5200.
Xác minh nguồn gốc, xử phạt xe biển xanh 80B lấn chiếm vỉa hè - ảnh 1
Qua xác minh, cơ quan chức năng đã xác định được nguồn gốc hợp phápo của xe biển xanh trên
ẢNH: ĐỨC TIẾN
Qua xác minh, lực lương chức năng xác định cơ quan đăng ký xe biển xanh BS 80B - 5200 là một đơn vị đào tạo thuộc Bộ Công an.
Trước đó, chiều 24.2, Đoàn kiểm tra của UBND Q.1 (TP.HCM) tiến hành tuần tra, lập lại trật tự đô thị trên địa bàn thì phát hiện xe biển xanh BS 80B - 5200 đậu trên vỉa hè đường Nguyễn Thị Minh Khai (trước Bệnh viện Từ Dũ, P.Phạm Ngũ Lão) nên tiến hành lập biên bản xử lý.
Qua kiểm tra, tài xế không xuất trình được giấy tờ xe nên lực lượng chức năng tiến hành niêm phong và dùng xe cẩu kéo về trụ sở công an.
Thời điểm làm việc với cơ quan chức năng, tài xế xe 80B - 5200 giải thích do mình vội đưa người nhà vào Bệnh viện Từ Dũ nên đậu xe trên vỉa hè chứ không cố tình vi phạm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
An

An

Xe công đi việc riêng ?
hải

hải

Xe công sao lại đi chở người nhà???
Trần Gia Hưng

Trần Gia Hưng

trong giờ làm việc mà tài xế dám lấy đi việc riêng à
Nguyễn Văn ren

Nguyễn Văn ren

Đã phạt rồi thì không cần xác minh xe của ai hay của cơ quan nào .nhìn xe thì cũng biết rồi không cần biết anh là ai ,vi phạm thì tôi phạt .có thế thôi.
PHU QUANG HAI

PHU QUANG HAI

Bạn nói đúng , lổi giao thông thì giao thông phạt , khi về cơ quan thì cơ quan sẽ có hình thức kỷ luật sau
Hoàng Phương Nam

Hoàng Phương Nam

Vấn đề là xe này lúc đầu không trình được giấy tờ xe, công an người ta phải xác minh xem có phải xe lậu, biển số giả không chứ. Mình đọc thấy vậy. Phạt thì phải phạt rồi, nhưng nếu lòi giả ra thì tịch thu, thậm chí khởi tố này kia...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm