Xác minh việc du khách bị rạch túi

0 Thanh Niên
Ban quản lý Di tích danh thắng Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) cho biết đang tổ chức xác minh thông tin du khách bị rạch túi khi tham quan.
Một nữ du khách bị rạch túi hôm 12.5 khi đến tham qua danh thắng Ngũ Hành Sơn /// ẢNH: HƯỚNG DẪN VIÊN CUNG CẤP Một nữ du khách bị rạch túi hôm 12.5 khi đến tham qua danh thắng Ngũ Hành Sơn - ẢNH: HƯỚNG DẪN VIÊN CUNG CẤP
Một nữ du khách bị rạch túi hôm 12.5 khi đến tham qua danh thắng Ngũ Hành Sơn
ẢNH: HƯỚNG DẪN VIÊN CUNG CẤP
Ngày 13.5, BQL Di tích danh thắng Ngũ Hành Sơn cho biết đang tổ chức xác minh thông tin du khách bị rạch túi khi tham quan.
Trước đó, một hướng dẫn viên dẫn đoàn khách Tây Ban Nha đến danh thắng Ngũ Hành Sơn và phản ánh trên Facebook chuyện một nữ du khách trong đoàn bị rạch túi hôm 12.5, mất ví bên trong có giấy tờ quan trọng, thẻ Visa và ngoại tệ.
Tiếp đó, điện thoại nạn nhân nhận được thông báo thẻ Visa bị sử dụng để mua thiết bị điện tử trị giá 60 triệu đồng tại một cửa hàng ở TP.Đà Nẵng.
Theo hướng dẫn viên này, ngày 11.5 cũng có du khách người Anh bị rạch túi trong lúc tham quan động Tàng Chơn, ngọn Thủy Sơn (Ngũ Hành Sơn) nhưng do không mất tài sản nên không trình báo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm