Xảy ra cự cãi, một thanh niên tử vong bất thường

0 Thanh Niên Online
Qua khám nghiệm tử thi tử vong bất thường, cho thấy bên ngoài không có tác động nhưng sọ não của nạn nhân có vết tụ máu. Trước đó, nạn nhân có xảy ra cự cãi với nhóm bạn.
Lực lượng công an tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong bất thường của H. trong đêm /// ẢNH: THANH LỘC Lực lượng công an tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong bất thường của H. trong đêm - ẢNH: THANH LỘC
Lực lượng công an tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong bất thường của H. trong đêm
ẢNH: THANH LỘC
Ngày 23.2, Công an H.Cam Lộ (Quảng Trị) cho hay vẫn đang phối hợp cùng các phòng ban chức năng của Công an tỉnh Quảng Trị điều tra, làm rõ nguyên nhân 1 thanh niên tử vong.
Trước đó, lúc 20 giờ ngày 22.2, anh N.X.H (29 tuổi, trú P.4, TP.Đông Hà) đến chơi nhà bạn ở xã Cam Hiếu (H.Cam Lộ) và đôi bên có cãi nhau. Lúc này, anh H. Bất ngờ bị ngã bất tỉnh và được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị, nhưng tử vong sau đó.
Ngay sau khi có tin báo, Công an H.Cam Lộ và Công an tỉnh Quảng Trị có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi.
Quá trình khám nghiệm cho thấy bên ngoài không có tác động, nhưng sọ não của nạn nhân có vết tụ máu. Những người có mặt trong nhà của người bạn anh H. ở xã Cam Hiếu khi xảy ra cự cãi đang được Công an H.Cam Lộ lấy lời khai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm