Xe Camry đâm 3 học sinh tử vong: Tài xế đạp nhầm chân ga

2 Thanh Niên Online
Tài xế xe Camry khai nhận do hoảng loạn sau khi đâm vào một xe đạp điện đi trên đường, nên đã đạp nhầm chân ga gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng.
Xe Camry lao xuống ruộng lúa sau khi gây tai nạn nghiêm trọng /// Ảnh Minh Chiến Xe Camry lao xuống ruộng lúa sau khi gây tai nạn nghiêm trọng - Ảnh Minh Chiến
Xe Camry lao xuống ruộng lúa sau khi gây tai nạn nghiêm trọng
Ảnh Minh Chiến
Hôm nay 16.5, Công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) cho biết, đơn vị này vẫn đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ xe Camry đâm 3 học sinh tử vong xảy ra tại tỉnh lộ 279 đọan qua xã Nhân Hòa. Tài xế Phạm Văn Thành (31 tuổi, trú huyện Quế Võ) được xác định là người điều khiển xe Camry gây ta vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên. Thành là cán bộ công tác tại Phòng hành chính của Bệnh viện Đa khoa huyện Quế Võ.
Tại cơ quan công an, bước đầu tài xế này khai nhận điều khiển ô tô đi trên tỉnh lộ 279 do thiếu quan sát, đã đâm vào một xe đạp điện đi cùng chiều. Vì hoảng loạn, không làm chủ tình huống, nên tài xế này đã đạp nhầm chân ga khiến xe lao về phía trước với tốc độ cao, đâm liên hoàn vào 1 xe đạp điện và 1 xe máy. 
Hậu quả khiến 3 nạn nhân là học sinh tử vong, gồm: Nguyễn Văn Đông (15 tuổi), Phạm Văn Hải (16 tuổi, cùng là học sinh lớp 9, trường THCS Việt Thống, H.Quế Võ) và Nguyễn Văn Hào (18 tuổi, học sinh lớp 11, trường THPT Phố Mới, H.Quế Võ) tử vong trên đường đưa tới bệnh viện. Vụ tai nạn còn khiến 4 người khác bị thương, trong đó có 2 nạn nhân bị thương nặng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh.
Sau khi đâm vào nhóm học sinh, xe Camry lao xuống ruộng lúa bên đường rồi mới dừng lại. Công an huyện Quế Võ cũng xác định tài xế Thành không có nồng độ cồn thời điểm gây tai nạn. 
Cũng trong sáng nay, UBND tỉnh Bắc Ninh vừa có văn bản hỏa tốc truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh về việc điều tra và khắc phục hậu quả vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở địa bàn xã Nhân Hòa, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, khiến 3 học sinh tử vong, 2 người bị thương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
mrCong

mrCong

Đạp nhầm chân ga .... gây tai nạn nghiêm trọng ... buồn quá. Phải chăng do có nhiều người nghĩ rằng có bằng lái là ta lái xe thôi. Cần lắm dán trước kiếng :" Phía trước tay lái là sự sống ..."
Tuyết Trần

Tuyết Trần

Đau đớn! ... Tại sao càng ngày những chiếc xe đắt tiền bóng bảy như thế này càng gây tai nạn nhiều hơn??? Họ có gánh được nỗi đau mà gia đình của những nạn nhân phải chịu??? Nỗi đau cả đời khó nguôi ngoai. Xin chia buồn cùng gia đình của các em và cầu nguyện cho linh hồn các em sớm siêu thoát. :(((

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm