Xe đầu kéo chui vào giữa 2 xe tải để tránh lao xuống vực

6 Thanh Niên Online
Khai báo với cảnh sát gia thông, tài xế cho hay trước tình thế hoặc phải đâm vào một trong 2 xe tải hoặc phải đâm vào ta luy, dễ rơi xuống vực, tài xế đã chọn cách lách vào giữa 2 xe tải.
Hiện trường vụ xe đầu kéo kẹt cứng giữa 2 xe tải /// Ảnh: Văn Tiến Hiện trường vụ xe đầu kéo kẹt cứng giữa 2 xe tải - Ảnh: Văn Tiến
Hiện trường vụ xe đầu kéo kẹt cứng giữa 2 xe tải
Ảnh: Văn Tiến
Cho đến chiều 29.8, lưu thông đoạn qua đường dẫn phía nam hầm đường bộ Hải Vân (P.Hòa Hiệp Bắc, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) mới thông xe sau vụ tai nạn giao thông giữa một xe đầu kéo và 2 xe tải.
Vụ tai nạn xảy ra vào lúc khoảng 9 giờ 10 phút sáng 29.8 tại Km 9 + 350, đường dẫn vào hầm Hải Vân.
Theo Trạm Cảnh sát giao thông Cửa ô Hòa Hiệp (Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP.Đà Nẵng), thời điểm trên xe đầu kéo BS 17C - 078.39 do tài xế Đinh Duy Cỉu (30 tuổi, ngụ tỉnh Thái Bình) điều khiển vào hầm Hải Vân theo hướng Bắc – Nam.
Khi ra khỏi hầm, đến vị trí trên, xe đầu kéo bất ngờ bị mất thắng, trong khi đó, phía trước là xe tải BS 75C - 080.99 do tài xế Nguyễn Mạnh Hiền (37 tuổi, ngụ tỉnh Thừa Thiên - Huế) lưu thông cùng chiều và xe tải đông lạnh BS 43C - 024.00 do tài xế Đoàn Ngọc Tân Sinh (45 tuổi, ngụ TP.Đà Nẵng) điều khiển lưu thông chiều ngược lại.
Khai báo với Trạm Hòa Hiệp, tài xế Cỉu cho hay trước tình thế hoặc phải đâm vào một trong 2 xe tải hoặc phải đâm vào ta luy dễ rơi xuống vực, tài xế đã chọn cách lách vào giữa 2 ô tô với hy vọng thoát qua.
Tuy nhiên, khoảng cách giữa 2 xe tải quá hẹp nên xe đầu kéo đã bị mắc kẹt, cả 3 xe dính chùm, gây kẹt xe kéo dài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Trong tình thế này, thì phải nói rằng tài xế xe đầu kéo rất bình tĩnh và xứ lý như thế là quá nguy hiểm, nhưng cũng là một chuyện rất “tốt”, chứ nếu tài xế mất bình tĩnh thì hậu quả sẽ càng nguy hiểm hơn cho người và tài sản. Điều đáng mừng nhất trong vụ việc này, là không có người bị thương hay tử vong,mà chỉ bị thiệt hại cả ba xe là rất mừng. Cơ quan chức năng cũng nên “lượng xét”.
nguyễn văn thoại

nguyễn văn thoại

Tài xế siêu đẳng
TRƯƠNG THỊ MINH HƯỜNG

TRƯƠNG THỊ MINH HƯỜNG

Ôi may quá, không có thiệt hại về người là tốt rồi, trong tình huống nguy cấp như vậy mà tài xế đã rất bình tĩnh và xử lý như vậy là thật đáng khen, nhưng không hiểu sao trước khi xe di chuyển là mọi thứ về kỹ thuật phải ổn chứ, sao mà cứ nghe xe bị tuột thắng gây tai nạn là sao nhỉ???
thuynguyen

thuynguyen

thật kỳ tích
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>